VOLTA GRAND OPENING: Không còn là “tay mơ” cùng chế độ đấu tập với máy

18h00 - 02/07/2020
Bản cập nhật

Chào các HLV,

Nếu bạn là một lính mới thực thụ trong thế giới VOLTA LIVE hoặc một cầu thủ đường phố đang muốn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào những trận xếp hạng đầy tính cạnh tranh thì chế độ đấu tập với máy chính là tính năng hoàn hảo dành cho bạn.

Tự do lựa chọn độ khó

Đến với chế độ đấu tập, các cầu thủ sẽ được lựa chọn giữa 5 độ khó (tương tự 5 mức rank của VOLTA: Tập sự – Tân Binh – Điêu Luyện – Tinh Anh – Siêu Sao) để tập luyện. Độ khó càng cao thì AI sẽ thông minh hơn, thực hiện nhiều kỹ thuật hơn và chiến thuật chặt chẽ hơn.

Sự đa dạng về độ khó sẽ giúp các cầu thủ dễ dàng lựa chọn môi trường tập luyện tốt nhất dành cho bản thân, từ đó tìm ra phương thức hoàn hảo nhất để giành chiến thắng.

Không còn là “tay mơ”

Chế độ Trận đấu tập là nơi hoàn hảo để lính mới rèn luyện những kỹ năng cơ bản cần thiết. Tại đây, bạn sẽ được tập luyện cùng với đồng đội và đối thủ được điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo tân tiến bậc nhất.

Hãy dành thời gian phát triển những kỹ năng cơ bản như chuyền bóng, rê bóng, dứt điểm, vv… để chuẩn bị sẵn sàng bước vào những trận đấu thực thụ.

Càng trở nên lão luyện hơn

Không chỉ có lính mới mới cần đến nơi tập luyện, những cầu thủ đường phố đã dày dạn kinh nghiệm vẫn có cách tối ưu hóa chế độ đấu tập với máy.

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể thử sức với AI mức độ cao như Tinh Anh hay Siêu Sao, tập luyện thuần thục một số kỹ thuật mức độ cao cấp như Neymar Rainbow Flick, El Tornado, vv… để chinh phục những thứ hạng cao hơn.

Trên hết, đây là nơi để bạn làm thử những điều “điên rồ” trước khi thực hành trong một trận đấu thật sự. Đôi khi chính những phút ngẫu hứng sẽ mang lại cho bạn chiến thắng một cách không thể ngờ tới. Chúng ta là những nghệ sĩ đường phố cơ mà?

Còn rất nhiều điều thú vị về VOLTA LIVE đang chờ các bạn khám phá vào ngày 09/07/2020 sắp tới. Hãy theo dõi fanpage chính thức của FIFA Online 4 liên tục để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé!

Trân trọng.

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Heroes of the Team – Hàng HOT cân team, đối thủ lặng im

10h56 - 18/08/2019
Những siêu nhân gánh team của mùa giải Heroes of the Team sẽ là nhân đưa đội bóng trong mơ của các HLV đến những đỉnh cao mới.

BIG UPDATE THÁNG 6 – Quẩy tưng bừng cùng những tính năng mới siêu hấp dẫn

10h31 - 04/06/2019
BIG Update tháng 6 mang đến những tính năng và sự thay đổi hoàn toàn mới sẽ là món khai vị hoàn hảo cho một tháng 6 tưng bừng cùng FIFA Online 4.

QUẨY SKILL CỰC DỄ CÙNG VOLTA LIVE

09h47 - 16/04/2020
Việc thực hiện skill trong Volta Live sẽ rất dễ dàng trên cả bàn phím và tay cầm

[Minor Roster Update Tháng 4] Mở rank Thách Đấu/Siêu Sao dành cho Xếp Hạng 2vs2

09h25 - 10/04/2020
Minor Roster Update Tháng 4 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của mức Rank Thách Đấu và Siêu Sao dành cho Xếp Hạng 2 vs 2 để nâng tầm rank XH.