QUẨY SKILL CỰC DỄ CÙNG VOLTA LIVE

09h47 - 16/04/2020
Thông báo | Sự kiện

Tại chế độ chơi Volta Live của FIFA Online 4, thao tác phím bấm để thực hiện skill sẽ được đơn giản hóa đến mức tối đa nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Vì thế, việc thực hiện skill tại Mode này sẽ dễ dàng hơn tại các chế độ chơi khác rất nhiều. Giờ đây những anh em thậm chí chưa từng làm được skill cũng hoàn toàn có khả năng trở thành “thánh quẩy” tại Volta Live.

CHỈ 2 PHÍM BẤM – QUẨY TUNG VOLTA LIVE

Với tổ hợp đơn giản F + hướng (trên bàn phím) và LB/RB + hướng (trên tay cầm), các HLV đã có thể quẩy tung nóc cùng các skill cực chất từ dễ nhất (Heel to Heel, Drag Back, Rainbow Flick,…) đến khó nhất (Bolasie Flick, El Tornado, Elastico,…) của FIFA Online 4.

Các skill dành cho cầu thủ 3 sao kĩ thuật trở xuống

Ví dụ, ở mặc định, với tổ hợp phím F + mũi tên phải (trên bàn phím) hay LB+ RB + hướng phải (trên tay cầm), anh em đã có thể thực hiện một pha Heel to Heel cực kì ngầu lòi rồi đấy.

“Múa” các skill 6 sao chỉ với vài nút bấm đơn giản. Tại sao không?

Lưu ý: Số sao kỹ thuật của cầu thủ sẽ quyết định kiểu skill khi thực hiện thao tác phím bấm.

Ví dụ: Khi HLV ấn tổ hợp phím F + mũi tên phải, nếu đang dùng R. van Nistelrooy TT +1 (3 sao kỹ thuật) thì skill được thực hiện sẽ là Heel to Heel, còn nếu dùng Ronaldo béo TT +1 (5 sao) thì skill xuất hiện sẽ là Advanced Rainbow.

CÀI ĐẶT CÁC THAO TÁC CHO SKILL YÊU THÍCH

Một điều đặc biệt nữa tại Volta Live đó là các HLV có thể gán các thao tác bấm phím cho một skill bất kì. Tính năng này sẽ cực kỳ tiện lợi cho anh em trong quá trình ghi nhớ, tập luyện và thực hiện các skill đấy.

Ví dụ: Với tổ hợp phím F + mũi tên phải, các HLV có thể tùy ý gán nó cho bất kì skill nào (Heel to Heel, Flick up, Body Feint, Drag Back,…)

Heel to Heel chưa bao giờ dễ đến thế

Tâng bóng ư? Chuyện nhỏ.

Và ngay cả Elastico giờ đây cũng không làm khó được anh em.

Chỉ cần nắm được sơ bộ các bước cơ bản trên là anh em đã có thể múa skill tẹt ga cùng Volta Live rồi. Giờ thì hãy sẵn sàng bàn phím và tay cầm để “Quẩy tuyệt chiêu – Feel da Street” cùng Volta Live vào ngày 23/4/2020 nhé.

Khám phá tất tần tật mọi thứ về Volta Live tại: https://voltalive.fo4.garena.vn/

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

ĐỒNG HÀNH CÙNG BIG OFFLINE FIFA ONLINE 4 TẠI HẢI PHÒNG VÀ HUẾ

15h50 - 02/11/2018
Đừng quên mang theo smartphone khi đến Big Offline và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn, hoặc khoảnh khắc đẹp mà bạn nhìn thấy tại Offline!

BLV TUYỀN VĂN HÓA – NGƯỜI TIẾP LỬA VOLTA LIVE

18h40 - 17/04/2020
Các trận đấu bóng đá đường phố sẽ thêm phần sôi động với giọng tường thuật của BLV Tuyền Văn Hóa

Giải đấu Open Cup ngày 10/11

10h45 - 06/11/2019
Giải đấu Open Cup tiếp tục quay trở lại với các cộng đồng trên toàn quốc. Các HLV còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia đi nào!

GIẢI ĐẤU STUDENT CAMPUS COMMUNITY 2019: NHỮNG LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG THAM GIA

16h35 - 10/01/2020
Student Community Cup là giải đấu mang đến rất nhiều cơ hội cho các VĐV rinh về những vật phẩm và phần thưởng ingame vô cùng giá trị.

CẬP NHẬT DANH SÁCH QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI VIP THÁNG 08/2019

19h01 - 01/08/2019
Quà tặng ưu đãi VIP sẽ được cập nhật trong tháng 7 này để tiếp tục chăm sóc đặc biệt những khách hàng thân thiết của FIFA Online 4.