Tin tức Sự kiện

[ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG] TẶNG NGAY 100% KHI CHUYỂN SÒ SANG FC

Xin chào các HLV, 

Từ 11h00 ngày 23/11 đến hết ngày 25/11, FIFA ONLINE 4 chính thức ra mắt sự kiện được các HLV mong đợi nhất trong thời gian vừa qua, đó chính là khuyến mãi 100% giá trị khi chuyển Sò sang FC.

Thông tin chi tiết tại sự kiện chuyển Sò sang FC này như sau:

Thời gian diễn ra sự kiện

  • Bắt đầu: 11h00 ngày 23/11
  • Kết thúc: 23h59 ngày 25/11
Mốc FC nhận ưu đãi Tổng FC nhận được
200 FC 200 + 200 = 400 FC

Lưu ý: Giới hạn 2 lần ở mỗi tài khoản.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các HLV chỉ cần nạp đủ ở mốc 200 FC, sẽ nhận được khuyến mãi 100% – tức được tổng 400 FC. 

Với tổng 2 lần nhận ưu đãi ở mỗi tài khoản, Các HLV chỉ cần nạp đủ 400 FC, sẽ có ngay cho mình 800 FC.

Như vậy, các HLV sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm hàng loạt vật phẩm hoặc sự kiện hấp dẫn đang diễn ra như Vòng quay thế giới, Sổ tay HLV,.. để mang về những vật phẩm vô cùng giá trị nhằm nhanh chóng nâng cấp đội hình cho đội bóng ‘con cưng’ của mình.

Ví dụ: Thay vì phải bỏ ra 400 FC để nâng cấp sổ  VIP ở sổ tay HLV tháng 10 thì các HLV chỉ cần chuyển sang 200FC đã dễ dàng sở hữu hàng loạt vật phẩm giá trị ở sổ VIP lần này. Quá hời phải không nào các HLV? 

Ngay bây giờ, các HLV đã có thể tham gia sự kiện chuyển Sò sang FC: Tại đây

Trân trọng. 

CÁC TIN LIÊN QUAN

[SỰ KIỆN MỚI] ĐẤU TRƯỜNG 11M: THAM DỰ ĐẤU TRƯỜNG, CẠNH TRANH VỚI NHIỀU NGƯỜI CHƠI KHÁC VÀ RINH NGÀN PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN

FIFA Online 4 cho ra mắt sự kiện hoàn toàn mới: Đấu trường 11m. Đây là sự kiện đầu tiên cho phép người chơi kết nối với nhau, cùng thi đấu trực tuyến và nhận về loạt quà hấp dẫn như gói ICONS, gói siêu sao mạ vàng cùng hàng tỷ BP.

HOT: CƠ HỘI NHẬN ÁO ĐẤU CÓ CHỮ KÝ CỦA CẦU THỦ CHELSEA CỰC KỲ GIỚI HẠN KHI THAM GIA CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO THỂ HIỆN NIỀM ĐAM MÊ VỚI CLB CHELSEA

Để chào mừng sự xuất hiện của những huyền thoại Chelsea trong mùa thẻ đặc biệt Chelsea Ambassador, FIFA Online 4 xin ra mắt cuộc thi sáng tạo video về câu lạc bộ Chelsea. Nội dung của cuộc thi là: “Thể hiện niềm đam mê với câu lạc bộ Chelsea, trải nghiệm về các cầu thủ Chelsea, đặc biệt là cầu thủ Chelsea FC Ambassador trong FIFA Online 4.”

[MONTHLY PACKAGE Tháng 11]: Sự kiện “Monthly Package” đã trở lại giúp các HLV có thể sở hữu những vật phẩm như ý suốt cả tháng.

Sự kiện Monthly Package đã trở lại trong tháng 11 này với 2 vật phẩm cực kỳ đặc biệt, đem đến những vật phẩm cực kỳ HOT cho các HLV lựa chọn. Liệu các HLV sẽ lựa chọn trở thành tỷ phú BP hay nắm trong tay nhiều bom tấn.