TỔNG KẾT VCK MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM GIẢI ĐẤU NATIONAL CHAMPIONSHIP 2018

10h12 - 27/09/2018
Thông báo | Sự kiện

Gửi tất cả VĐV và các khán giả của FIFA Online 4!

Vòng chung kết National Championship 2018 miền Trung và miền Nam đã chính thức khép lại. Bốn cái tên cuối cùng đã được xác định để dành tấm vé có mặt tại Hàn Quốc cho giải đấu quốc tế đầu tiên của FIFA Online 4.

MIỀN TRUNG

Sáu cái tên bước vào vòng chung kết miền Trung đã trải qua những lượt thi đấu vòng bảng vô cùng căng thẳng, kết quả thứ hạng vòng bảng như sau:

 • Hạng 1: Lê Duy Hoàng (Đà Nẵng)
 • Hạng 2: Lâm Anh Tú (Đắk Lắk)
 • Hạng 3: Nguyễn Thành Hòa (Khánh Hòa)
 • Hạng 4: Nguyễn Ngọc Vũ (Bình Thuận)
 • Hạng 5: Nguyễn Tiến Dũng (Huế 2)
 • Hạng 6: Nguyễn Lê Thanh Tòng (Huế 1)

4 VĐV đầu bảng đã bước tiếp vào Vòng loại trực tiếp để chọn ra 2 VĐV xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung Kết Quốc Gia. Vòng loại trực tiếp gồm 2 cặp đấu gồm: Lê Duy Hoàng gặp Nguyễn Ngọc Vũ và Lâm Anh Tú gặp Nguyễn Thành Hòa.

Ở cặp trận đấu đầu tiên, Lê Duy Hoàng đối đầu với Nguyễn Ngọc Vũ. Hai trận đấu đầu tiên chứng kiến phong độ thi đấu vô cùng xuất sắc của 2 VĐV, với những tình huống ăn miếng trả miếng vô cùng hấp dẫn. Mỗi VĐV giành một trận thắng, ở trận thi đấu quyết định với khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn Ngọc Vũ đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1 qua đó ghi tên mình vào vòng chung kết quốc gia sẽ được tổ chức 07/10 tới.

Cặp trận còn lại giữa Lâm Anh Tú và Nguyễn Thành Hòa cũng diễn ra vô cùng căng thẳng. Cả hai chia nhau một trận thắng đầu tiên. Song ở ván thi đấu cuối cùng Thành Hòa đã chứng tỏ mình là người có khả năng hơn khi thi đấu áp đảo và giành chiến thắng với tỉ số 3-0. Vậy Thành Hòa là cái tên cuối cùng khu vực miền Trung có mặt tại VCK quốc gia.

MIỀN NAM

Tương tự các khu vực khác, 6 cái tên xuất sắc của khu vực miền nam là:

 • Hạng 1: Hồ Nguyên Trung (TP.HCM 2)
 • Hạng 2: Trần Minh Khôi (Đồng Tháp 2)
 • Hạng 3: Nguyễn Anh Lĩnh (Cần Thơ)
 • Hạng 4: Nguyễn Hoàng Thiện (Đồng Tháp 1)
 • Hạng 5: Trần Trung Hiếu (TP.HCM 1)
 • Hạng 6: Nguyễn Phúc Hòa (Đồng Nai)

Vòng loại trực tiếp gồm 2 cặp đấu gồm: Hồ Nguyên Trung gặp Nguyễn Hoàng Thiện và Trần Minh Khôi gặp Nguyễn Anh Lĩnh

Ở cặp trận đấu đầu tiên, Hồ Nguyên Trung và Nguyễn Hoàng Thiện, thi đấu xuất sắc để đứng đầu vòng bảng song Nguyên Trung khó để triển khai chiến thuật khi gặp lại Hoàng Thiện tại vòng knock-out. Thua trận đầu là trận bàn thắng vàng Nguyên Trung sớm lấy lại phong độ để giành chiến thắng trận thứ hai. Nhưng trận quyết định một lần nữa phải bước vào trận bàn thắng vàng. Sự thiếu may mắn đã tiễn Nguyên Trung về nhà.

Cặp trận còn lại là cuộc đối đầu giữa Trần Minh Khôi và Nguyễn Anh Lĩnh. Với phong độ ổn đinh cùng với khả năng vốn có, Trần Minh Khôi kết thúc cặp trận với tổng tỉ số 2-1. Qua đó ghi tên cuối cùng cho suất VCK quốc gia và xa hơn và xuất đại diện Việt Nam sẽ thi đấu tại Hàn Quốc.

Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất thông tin về Vòng Chung Kết cho các HLV tại fanpage

https://www.facebook.com/officialfo4vn/

Nhớ đón xem và cổ vũ cho các VĐV nhé!

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Kết quả thi đấu AirPay Cup – Cặp Đôi Vi Diệu 24-25/11/2018

16h28 - 29/11/2018
Giải đấu AirPay Cup -Cặp Đôi Vi Diệu đã trở thành sân chơi ưa thích của các VĐV trên mọi miền đất nước.

Danh sách giải đấu Open Cup ngày 27-28/10/2018

11h41 - 26/10/2018
Tuần này Open Cup một lần nữa trở về với các tỉnh thành trên cả nước, các HLV hãy đăng kí tham gia thi đấu nhận các phần quà hấp dẫn ngay từ bây giờ.

[Recap] Khuấy động đam mê Fifa Online 4 cùng Big Offline Hải Phòng, Huế.

15h13 - 07/11/2018
Buổi Big Offline đã mang tới một sân chơi lành mạnh, liên kết cộng đồng FIFA Online 4 nơi đây phát triển ngày một lớn mạnh hơn.

ĐẠI CHIẾN LPM MIỀN NAM: CÔNG BỐ LỊCH THI ĐẤU

14h38 - 16/11/2018
Ban Tổ Chức Đại Chiến Liên Phòng Máy công bố thông tin lịch và thời gian thi đấu khu vực Miền Nam, thời gian thi đấu sẽ diễn ra từ 08:30 ngày 18/11/2018.

Gói Team of the Month

10h31 - 11/12/2018
Để tạo cơ hội cho các HLV có cơ hội trải nghiệm thẻ mùa mới 18 Premium Live này, chúng tôi xin giới thiệu Gói Team of the Month.