Tin tức Sự kiện

TỔNG KẾT SỰ KIỆN OFFLINE: VIEWING PARTY CỔ VŨ ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM TẠI SG30

Sau 90 phút thi đấu thăng hoa tại trận chung kết, những chiến binh sao vàng của ĐTVN đã xuất sắc bước lên ngôi vương môn bóng đá nam SG30, đem đến niềm vui cho hàng triệu cổ động viên nước nhà đang dõi theo, đặc biệt là tại chuỗi sự kiện Viewing Party của FIFA Online 4.
Hãy cùng FIFA Online 4 nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của chuỗi sự kiện viewing party vừa qua trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin chúc mừng bạn Lương Hải Đăng đã là người may mắn dự đoán chính xác tỉ số trận đấu Việt Nam – Campuchia và nhận được giải thưởng là Gói kim cương tháng 12 của FIFA Online 4.

Một lần nữa xin chúc mừng ĐTVN và cám ơn những chiến binh sao vàng đã cho người hâm mộ cả nước được sống trong những giây phút ngập tràn cảm xúc cùng trái bóng tròn.

CÁC TIN LIÊN QUAN

[CẬP NHẬT GAMEPLAY] 7TH NEXT FIELD: NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM BÓNG ĐÁ CHÂN THỰC TẠI FIFA ONLINE 4

Một trận đấu chân thực, giàu cảm xúc là điều mà bất kỳ HLV nào đều mong muốn, vì vậy trong bản 7th Next Field lần này, rất nhiều chi tiết đã được cải thiện, đặc biệt chú trọng đến sự phát triển đa dạng trong lối chơi. Cùng nhau khám phá ngay nhé!

[SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI 2021 – 2022] THỔI BÙNG CẢM HỨNG MỚI – CHINH PHỤC VINH QUANG MỚI

FIFA Online 4 đem đến một tin cực vui dành cho các HLV đấy! Bản Roster Update lớn nhất trong năm sẽ chính thức được cập nhật vào ngày 3.01.2021. Còn gì thích thú hơn khi bắt đầu mùa giải mới 2021 - 2022 tại FIFA Online 4 với hàng loạt sự nâng cấp ngoạn mục từ team color, áo đấu mới, diện mạo mới, sân vận động mới cùng nhiều điều thú vị khác,khám phá ngay!

[ROSTER UPDATE 2021] CÙNG ĐỖ HÙNG DŨNG ĐÓN CHÀO SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI TRONG FIFA ONLINE 4

Hãy sẵn sàng cho một siêu mùa giải mới trong FIFA Online 4 với hàng loạt những tính năng thú vị, những siêu cầu thủ mới và mùa thẻ đầy chất lượng. Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm bóng đá đầy cảm hứng trong con đường chinh phục những vinh quang mới của các HLV.