Tổng kết Offline ra mắt CLB FO4 Gia Lai, Hải Phòng và Đà Nẵng

12h07 - 08/08/2018
Thông báo | Sự kiện

Xin chào anh em!

Chủ nhật (05/08) vừa qua là ngày cuối tuần vô cùng ý nghĩa với anh em cộng đồng FIFA Online 4 qua những buổi offline ra mắt của những cộng đồng Gia Lai, Hải Phòng, Đà Nẵng. Đây cũng là những phát súng đầu tiên cho chuỗi hoạt động cộng đồng rộng khắp cả nước kết nối hàng vạn anh em có cùng đam mê.

Chúng ta cùng chia vui với anh em cộng đồng Đà Nẵng, Hải Phòng, Gia La từ những hình ảnh họ gửi về cho FIFA Online 4.

Ra mắt CLB FO4 Hải Phòng

Đam mê cuồng nhiệt luôn là đặc sản của game thủ Hải Phòng và cộng đồng FIFA Online 4 nơi đây. Buổi Offline Ra Mắt CLB FO4 Hải Phòng một lần tạo hứng khởi và niềm hy vọng lớn họ sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với bộ môn esport hấp dẫn này, chứng minh cho tất cả thấy Hải Phòng vẫn sẽ là một điểm nóng của làng FIFA Online 4 trong tương lai.

Xem thêm hình ảnh và thông tin cập nhật từ CLB FO4 Hải Phòng: tại đây.

 

Ra mắt CLB FO4 Gia Lai

Thời gian qua Gia Lai đang trỗi dậy mạnh mẽ để trở thành một trong những địa phương có cộng đồng hoạt động hấp dẫn, không ngừng phát triển. Buổi ra mắt Câu Lạc Bộ ở Pleiku cuối tuần rồi sẽ là một cột mốc quan trọng cho sự phát triển của cộng đồng Gia Lai trong thời gian tới.

Hình ảnh & thông tin cập nhật từ CLB FO4 Gia Lai: xem tại đây.

 

 

Ra mắt CLB FO4 Đà Nẵng

Thành phố sông Hàn luôn là nơi sản sinh nhiều team và VĐV chất lượng, thi đấu cống hiến trong làng FIFA Online. Trương Lê Ngọc Duy từ Đà Nẵng là VĐV giành chức vô địch đầu tiên của FIFA Online 4 ở e-World Cup Championship hồi tháng 7 vừa qua. Sang phiên bản mới FO4, Đà Nẵng chắc chắn tiếp tục là cái nôi của các cao thủ đủ sức cạnh tranh vị trí đỉnh cao của bộ môn esport FIFA Online 4.

Hình ảnh & thông tin cập nhật từ CLB FO4 Đà Nẵng: xem tại đây.

 

 

 

Chúc cho 3 Câu Lạc Bộ Hải Phòng, Gia Lai, Đà Nẵng xây dựng và phát triển thành công trong thời gian sớm nhất. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động cộng đồng tại CLB FIFA Online 4 ở địa phương mình sinh sống.

Danh sách các nhóm cộng đồng toàn quốc: https://goo.gl/HWQLrN

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Độc đáo: Tặng áo TOTY tuyệt đẹp cho đội hình có 4 TOTY

19h23 - 20/06/2018
nếu như HLV sở hữu đủ từ 4 cầu thủ TOTY trong đội hình, HLV sẽ được tặng ngay 1 áo thun TOTY chính hãng phiên bản cực hiếm mà bạn không thể tìm thấy tại bất kỳ đâu trên thế giới.

ĐẠI CHIẾN MIỀN BẮC: CHỨC VÔ ĐỊCH THUỘC VỀ PHÒNG MÁY HÀ NỘI GAME HOME!

13h51 - 13/11/2018
Cuối tuần qua, Đại chiến giữa các Phòng máy Miền Bắc đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển của phòng máy Game Home đến từ Hà Nội.

Bảo trì máy chủ ngày 26.11.2019 – Đếm ngược đến Roster Update 2019

17h37 - 25/11/2019
Tin vui cho các HLV FIFA Online 4: Không còn phải chờ đợi lâu nữa, Roster Update 2019 sẽ sớm đến tay các HLV, chuẩn bị hóng thôi nào anh em ơi!!!

THỂ THỨC VÀ LUẬT THI ĐẤU GIẢI ĐẤU NATIONAL CHAMPIONSHIP 2019 MÙA 1

18h08 - 14/01/2019
THỂ THỨC 1 VS 1 Hình thức thi đấu: đối kháng 1 vs 1 Chế độ thi đấu: Đội hình …

Sơ đồ nhánh đấu Vòng 16 Toàn Quốc giải đấu FIFA Online 4 e-World Cup Championship

18h54 - 29/06/2018
16 VĐV hàng đầu sẽ đại diện cho 16 đội bóng mạnh nhất thế giới trong e-World Cup Championship. Kết quả bốc thăm sẽ quyết định ai sẽ đại diện cho đội tuyển nào trong hành trình chinh phục ngôi vô địch của giải đấu FIFA Online 4 đầu tiên!