Vật phẩm

Rất nhiều vật phẩm trong cửa hàng để các HLV tự do lựa chọn, chi tiết các vật phẩm được bày bán sẽ được cập nhật liên tục và phong phú.

GÓI BTB & BP: SỞ HỮU NGAY LOẠT BP KHỦNG & BOM TẤN XỊN SÒ

Tháng 01 đã dần qua đi, đây cũng là thời điểm mà nhiều HLV mong muốn mang về cho mình những bom tấn chất lượng để làm mới đội bóng. Vì vậy, Gói BTB & BP sẽ xuất hiện nhằm giúp các HLV nâng cấp đội hình với loạt BP & thẻ cầu thủ giá trị.

GÓI ĐA DỤNG THÁNG 01: SỞ HỮU LOẠT VẬT PHẨM CẦN THIẾT CHỈ VỚI 30 FC

Từ ngày 27.01 - 31.01, Gói đa dụng tháng 01 chính thức xuất hiện nhằm mang tới cho các HLV những vật phẩm cần thiết.

GÓI MAY MẮN SIÊU CẤP THÁNG 01: CƠ HỘI MANG VỀ ICONS QUỐC DÂN CHỈ TỪ 70 FC

Những ICONS quốc dân hay siêu sao mạ vàng luôn là mong ước của nhiều HLV FO4 trong việc hoàn thiện đội hình của riêng mình. Thế nhưng, việc sở hữu những cầu thủ đó luôn khiến các HLV phải đầu tư rất nhiều BP. Chính vì thế, Gói may mắn siêu cấp tháng 01 sẽ xuất hiện nhằm mang đến cơ hội mang về ICONS hay siêu sao mạ vàng với mức giá vô cùng dễ chịu. 

BỘ ĐÔI CHÀO MỪNG BẢN CẬP NHẬT: Đón chào bản cập nhật mới với loạt vật phẩm không thể bỏ qua

Sau nhiều giờ chờ đợi, bản cập nhật mới đã chính thức cập bến đến FIFA Online với sự xuất hiện của dàn cầu thủ VN Best & 22TOTY. Để chào mừng cho sự xuất hiện vô cùng hoành tráng ấy, Bộ đôi chào mừng bản cập nhật chính thức ra mắt để mang tới cho các HLV loạt vật phẩm giá trị.

SHOP CẦU THỦ THÁNG 01: MANG VỀ SIÊU SAO QUỐC DÂN CHỈ TỪ 35 FC

Từ ngày 23.01, Shop thẻ cầu thủ tháng 01 sẽ chính thức xuất hiện để mang tới cho các HLV những thẻ cầu thủ vô cùng giá trị với mức đầu tư vô cùng dễ chịu.

GÓI MAY MẮN CHỈ ĐỊNH BTB: 100% sở hữu bom tấn mùa BTB chỉ với 125 FC

Từ ngày 21.01 - 31.01, gói may mắn chỉ định BTB sẽ đem đến cho các HLV 100% cơ hội sở hữu những bom tấn BTB với mức giá vô cùng dễ chịu.

GÓI BTB CHỈ ĐỊNH THÁNG 01: NÂNG CẤP ĐỘI HÌNH VỚI DÀN SAO BTB QUỐC DÂN

Với sự xuất hiện của Gói BTB chỉ định tháng 01, các HLV sẽ có cơ hội mang về cho mình những bom tấn của mùa thẻ này ở mức mạ bạc. Hãy cùng khám phá chi tiết vật phẩm này nhé!

GÓI TỶ PHÚ BP ĐẶC BIỆT THÁNG 01: Cơ hội mang về 10 tỷ BP chỉ từ 110 FC

Từ ngày 17.01 - 31.01, Gói tỷ phú BP đặc biệt tháng 01 sẽ ra mắt nhằm mang đến cơ hội sở hữu loạt BP khủng để nâng cấp đội hình cho riêng mình.

CHUỖI SẢN PHẨM THÁNG 01:NÂNG CẤP ĐỘI HÌNH VỚI LOẠT SAO MẠ BẠC

Từ ngày 15.01.2022, Chuỗi sản phẩm tháng 01 chính thức ra mắt với mong muốn mang đến cho các HLV loạt thẻ cầu thủ vô cùng chất lượng của mùa thẻ BTB hay CAP.