Vật phẩm

Rất nhiều vật phẩm trong cửa hàng để các HLV tự do lựa chọn, chi tiết các vật phẩm được bày bán sẽ được cập nhật liên tục và phong phú.

BỘ ĐÔI VẬT PHẨM SIÊU CẤP THÁNG 07: CƠ HỘI SỞ HỮU DÀN SAO MẠ BẠC MÙA FA & LOL

Thế nên, từ ngày 01.07 - 31.07, Bộ đôi vật phẩm siêu cấp tháng 07 sẽ chính thức xuất hiện nhằm mang đến cho các HLV loạt gói cầu thủ xịn sò nhằm hoàn thiện đội hình của mình. Hãy cùng khám phá nhé!

BỘ ĐÔI VẬT PHẨM SIÊU CẤP BP THÁNG 07: NÂNG CẤP ĐỘI HÌNH VỚI LOẠT BP KHỦNG

từ ngày 01.07 - 31.07, Bộ đôi vật phẩm siêu cấp BP tháng 07 sẽ chính thức xuất hiện nhằm mang đến cho các HLV loạt BP cũng như gói cầu thủ xịn sò nhằm hoàn thiện đội hình của mình. Hãy cùng khám phá nhé!

GÓI FREE AGENT & BP: NHANH CHÓNG SỞ HỮU DÀN SAO FA & LOẠT BP KHỦNG

Từ ngày 29.06 - 30.06, Gói Free Agent & BP sẽ chính thức xuất hiện để mang đến cho các HLV dàn vật phẩm cực kì hấp dẫn. Hãy cùng khám phá nhé!

GÓI MAY MẮN LEGEND OF THE LOAN: CƠ HỘI SỞ HỮU MÙA THẺ LOL CHỈ VỚI 35 FC

Từ ngày 27.06, Gói may mắn Legend of The Loan sẽ chính thức xuất hiện nhằm đem đến dàn cơ hội sở hữu mùa thẻ LOL với mức giá vô cùng dễ chịu. Hãy cùng khám phá thôi nào!

GÓI ĐA DỤNG THÁNG 06: SỞ HỮU LOẠT THẺ NÂNG CẤP LẠI, THẺ ĐỔI TÊN VỚI MỨC GIÁ CHỈ 50 FC

Các vật phẩm cần thiết như SVIP, Thẻ nâng cấp lại luôn là những vật phẩm không thể thiếu đối với các HLV. Thế nên, từ ngày 26.06, Gói đa dụng sẽ đem đến tất cả những vật phẩm mà các HLV mong chờ với mức giá cực kỳ ưu đãi.

GÓI MAY MẮN SIÊU CẤP THÁNG 06: CƠ HỘI SỞ HỮU BOM TẤN MẠ VÀNG HOẶC ICONS QUỐC DÂN CHỈ TỪ 60 FC

Từ ngày 24.06 - 30.06, Gói may mắn siêu cấp tháng 06 sẽ chính thức được mở bán với mong muốn đem đến dàn loạt vật phẩm cực hấp dẫn với mức giá vô cùng dễ chịu. Hãy cùng khám phá nhé!

GÓI FREE AGENT & LEGEND OF THE LOAN: N NG CẤP ĐỘI HÌNH VỚI DÀN SAO FA & LOL

Từ ngày 22.06 - 30.06, Gói FA & LOL sẽ giúp các HLV 100% sở hữu dàn sao bom tấn của 2 mùa thẻ mới nhất để giúp các HLV nâng cấp đội hình. Hãy cùng khám phá nhé! 

CHUỖI SẢN PHẨM LOL: 100% SỞ HỮU SIÊU SAO LOL MẠ BẠC CHỈ VỚI 200 FC

Từ ngày 20.06, Chuỗi sản phẩm LOL sẽ chính thức xuất hiện nhằm đem đến loạt cơ hội sở hữu dàn sao mạ bạc mùa LOL hay 21UCL.

SHOP CẦU THỦ THÁNG 06: CƠ HỘI SỞ HỮU LOẠT SAO BOM TẤN CHỈ TỪ 55 FC

Từ ngày 19.06, Shop cầu thủ tháng 06 sẽ chính thức ra mắt, nhằm đem đến loạt gói cầu thủ xịn sò với mức giá vô cùng dễ chịu. Hãy cùng khám phá ngay thôi nào!