Sự kiện

Những sự kiện miễn phí sẽ liên tục được cập nhật, theo dõi các tin tức sự kiện để có cơ hội tham gia và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

[SỰ KIỆN] SIÊU KINH ĐIỂN THÁNG 1: CƠ HỘI SỞ HỮU CÁC CẦU CHẤT LƯỢNG VÀ HÓA VÀNG ĐỘI HÌNH.

Cân bằng thành tích và rinh về hàng loạt phần quà hấp dẫn bao gồm những cầu thủ vô cùng xịn với chỉ số cộng cao cùng hàng tỷ BP tiền tươi giúp HLV nâng cấp đội hình và hoàn thiện đội bóng trong mơ của bản thân.

SỞ HỮU 500 FC CÙNG LOẠT ICONS MIỄN PHÍ MỖI NGÀY TẠI SỰ KIỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG VCK QUỐC GIA FVNC 2021 MÙA 1

Vừa cổ vũ cho các đội tuyển chinh chiến tại FVNC 2021, vừa có cơ hội sở hữu 500 FC, thẻ ICONS và vô vàng quà tặng chất lượng khác hoàn toàn miễn phí.

[Sự kiện đặc biệt] Chuyển Sò sang FC/MC và trở thành những HLV đầu tiên sở hữu mùa thẻ 20PLCA của FIFA Online 4 hoàn toàn miễn phí

Với ưu điểm được điều chỉnh chí số dựa trên Live Performance (phong độ thực ngoài đời) sau mỗi tuần thi đấu. 20PLCA sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực nhất dành cho các HLV sở hữu.

FIFA ONLINE 4 CỬA HÀNG TIỆN LỢI: GIẢM GIÁ CỰC SỐC – TOÀN NHỮNG THỨ BẠN THÍCH

Cơ hội mang mang về hàng loạt vật phẩm giá trị với mức khuyến mãi siêu khủng cùng hệ thống vật phẩm cực kì phong phú. Chưa dừng lại, anh em còn có cơ hội sắn ICONS miễn phí. Đừng bỏ lỡ!

[TỶ PHÚ ICONS] CHINH PHỤC DÀN HUYỀN THOẠI MỚI D. BECKHAM, G. BEST, E. CANTONA MIỄN PHÍ MỖI NGÀY

Cơ hội sở hữu miễn phí D.Beckham, G.Best, E. Cantona và dàn huyền thoại mới & nâng cấp đội bóng trong mơ của các HLV miễn phí mỗi ngày cùng Tỷ Phú ICONS.

[Sự kiện đặc biệt] Chuyển Sò sang FC nhận x3 cơ hội sở hữu ICONS miễn phí!

Chào các HLV, David Beckham, Eric Cantona, Nemanja Vidic, vv… là những huyền thoại lỗi lạc của bóng đá thế giới, thứ họ mang lại không chỉ là cảm xúc thăng hoa trên sân bóng […]

[Sổ tay Huấn Luyện Viên 2.0] Mùa 3: “Lên đời” CLB với cơ hội sở hữu các Multi League Champions mạ bạc

Sổ Tay HLV 2.0 Mùa 3: Cơ hội sở hữu những nhà vô địch Multi League Champions mạ bạc cực xịn sò của FIFA Online 4 để nâng tầm đội bóng trong mơ của bạn.

TEAM OF THE YEAR: BẠN SẼ LÀ NGƯỜI BÌNH CHỌN ĐỘI HÌNH XUẤT SẮC NHẤT NĂM VÀ QUYẾT ĐỊNH CẦU THỦ 21TOTY THỨ 12 CỦA RIÊNG SERVER VIỆT NAM

TOTY được biết đến như mùa thẻ dành cho những ngôi sao có phong độ ấn tượng, cùng với đó là bộ chỉ số vượt trội. Và giờ chính là lúc để các HLV cùng nhìn lại toàn cảnh thế giới bóng đá trong một năm vừa qua, cùng sự kiện TEAM OF THE YEAR: BẠN SẼ QUYẾT ĐỊNH.

CÔNG BỐ DANH SÁCH 70 CÁI TÊN ĐỀ CỬ CHO TEAM OF THE YEAR

Công bố danh sách 70 cái tên được đề cử cho Team Of The Year, đồng thời 11 cầu thủ TEAM OF THE YEAR cùng với cầu thủ thứ 12 của riêng server Việt Nam cũng sẽ xuất hiện trong FIFA Online 4 với mùa thẻ 21TOTY cùng bộ chỉ số vượt trội của mình.