Sự kiện

Những sự kiện miễn phí sẽ liên tục được cập nhật, theo dõi các tin tức sự kiện để có cơ hội tham gia và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

CỬA HÀNG TIỆN LỢI THÁNG 05.2022: SĂN LOẠT DEAL ĐỈNH LÊN ĐẾN 80%

Xin chào các HLV,  Cửa Hàng Tiện Lợi đã quay lại, mang cho đến cho các HLV hàng loạt deal khủng lên tới 80%, thoải mái mang về cho mình những siêu cầu thủ mùa […]

KHUYẾN MÃI KHỦNG 100% KHI CHUYỂN SÒ SANG FC: CHÚC MỪNG HUY CHƯƠNG BẠC CỦA ĐỘI TUYỂN FO4 VIỆT NAM

Từ ngày 17.05, FIFA Online 4 cũng sẽ mang tới cho các HLV ưu đãi cực khủng đó là khuyến mãi 100% khi chuyển Sò sang FC nhằm chúc mừng huy chương bạc của đội tuyển FO4 Việt Nam.

[SỰ KIỆN TREO MÁY ĐẶC BIỆT] MỪNG ĐỘI TUYỂN FO4 VIỆT NAM GIÀNH HUY CHƯƠNG BẠC TẠI SEA GAMES 31

Để chúc mừng cho thành thích ấy cũng như cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của các HLV trong thời gian đội tuyển Việt Nam tranh tài, FIFA Online 4 sẽ mang đến sự kiện Treo Máy Đặc Biệt nhằm mang đến loạt vật phẩm vô cùng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

VÒNG QUANH THẾ GIỚI THÁNG 5: NÂNG CẤP ĐỘI BÓNG VỚI DÀN SIÊU SAO MÙA LOL, UP MẠ VÀNG

Vòng Quanh Thế Giới sẽ trở lại trong tháng 05 này nhằm mang đến cho các HLV loạt cơ hội sở hữu mùa thẻ LOL cùng dàn siêu sao mạ vàng mùa UP không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá nhé!

[SỰ KIỆN MIỄN PHÍ] TIẾP LỬA SEA GAMES 31: SÁT CÁNH BÓNG ĐÁ VIỆT – SĂN VÀNG ĐÔI CỰC ĐỈNH

FIFA Online 4 xin được giới thiệu đến các HLV sự kiện miễn phí “TIẾP LỬA SEA GAMES 31”, nơi mà các anh em có thể cùng hòa chung nhịp đập, hết mình cổ vũ màu cờ sắc áo nước nhà mà vẫn có cơ hội nhận được những phần quà “có một không hai”.

[SỰ KIỆN CHUYỂN SÒ SANG FC/ MC]: 100% SỞ HỮU DÀN SIÊU SAO MÙA LEGEND OF THE LOAN

Sự kiện chuyển Sò sẽ chính thức xuất hiện từ ngày 11.05.2022, nhằm đem đến 100% cơ hội mang về những siêu sao mùa LOL hoàn toàn miễn phí.

BẢO TRÌ MÁY CHỦ NGÀY 11/05/2022: ĐÓN CHÀO SỰ XUẤT HIỆN CỦA MÙA THẺ LEGEND OF THE LOAN

Chưa đầy 24h nữa, dàn sao của mùa thẻ Legend of the Loan sẽ chính thức xuất hiện.

[MÙA THẺ MỚI] LEGEND OF THE LOAN: TẬP HỢP NHỮNG NGÔI SAO KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC, TẠO NÊN KỲ TÍCH TẠI NGÔI NHÀ THỨ HAI

Những người đặc biệt, những ngôi sao đã tạo nên kỳ tích khi thi đấu tại câu lạc bộ được cho mượn. Cùng chào đón mùa thẻ mới Legend of the Loan - Mùa thẻ của sự bứt phá, của những kỳ tích chuyển nhượng.

PHÁT VÉ XEM OFFLINE SEA GAMES 31 – BỘ MÔN FIFA ONLINE 4

Nhận vé xem offline SEA Games 31 – bộ môn FIFA Online 4. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để đón xem Đại hội Thể thao lớn nhất Đông Nam Á, đặc biệt […]