Sự kiện

Những sự kiện miễn phí sẽ liên tục được cập nhật, theo dõi các tin tức sự kiện để có cơ hội tham gia và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

[Sự Kiện Chuyển Sò 08.06]: 100% Sở Hữu Dàn Sao Mùa Thẻ HG Hay Bom Tấn Mạ Bạc Mùa 22UCL Hoàn Toàn Miễn Phí

từ ngày 08.06 - 11.06, sự kiện chuyển sò sẽ chính thức xuất hiện, để giúp các HLV nhanh chóng sở hữu mùa thẻ HG hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng khám phá chi tiết nhé!

Bi Lắc FO4: Quẩy Bi Lắc, Rinh HG, RTN Mạ Bạc Cùng CFA, BTB, CAP Mạ Vàng

Bi lắc FO4 trở lại với nhiều phần quà hấp dẫn cùng Jackpot độc đắc. Chỉ với lượt chơi miễn phí mỗi ngày, các HLV đã có thể rinh ngay HG, RTN mạ bạc, hàng tỷ BP và Jackpot FC cực chất.

Cập Nhật VIP Tháng 06.2023: Khởi Đầu Tháng 06 Với Loạt ICON & ICON TM Coin

Từ ngày 01.06 - 30.06, FIFA Online 4 sẽ mang đến loạt vật phẩm mới xịn sò cho các HLV VIP Member như một lời cảm ơn cho những đóng góp của các HLV trong thời gian qua. 

[MINIGAME] Khoảnh Khắc ICON TM & Home Grown

Minigame quay lại highlight thực hiện “Power Shot” hoặc “kỹ thuật qua người” mới để rinh ngay gói HG chỉ định 10 giá trị

[SỰ KIỆN MIỄN PHÍ] BIRTHDAY MONTH: CHƠI THẢ GA THÁNG SINH NHẬT

Nhằm góp thêm phần sôi động vào tháng sinh nhật, FIFA Online 4 đã mang đến Birthday Month với vô vàn phần quà miễn phí như gói RTN, 23HR cùng hàng tỷ BP.

[Sự Kiện In-game] Vòng Quay Home Grown: Săn Home Grown, ICONS, Cùng Siêu Phẩm +8 Miễn Phí Mỗi Ngày

Hàng loạt những siêu phẩm ICONS, mùa thẻ mới Home Grown đang chờ đón các HLV tại sự kiện ingame miễn phí Vòng Quay Home Grown trong bản cập nhật lần này.

[Sự Kiện] Thánh Siêu Phẩm: Lập Siêu Phẩm Chất – Đón ICONS, HG Cùng Dàn Sao Mạ Vàng

Thánh Siêu Phẩm trở lại với nhiều phần quà chất như HG, ICONS, BTB mạ vàng, ICON TM Coin cùng hàng chục nghìn FC mỗi tuần.

[Sổ tay HLV Mùa 19] Đầu Tư Một Lần – Rinh HG, RTN Mạ Bạc Cùng Hàng Tỷ BP Cả Tháng

Cơ hội không thể tuyệt vời hơn để sở hữu mùa thẻ mới Home Grown cùng loạt siêu phẩm mạ bạc chỉ số khủng. Đầu tư một lần rinh quà ngập tràn cả tháng.

[Sự Kiện Chuyển Sò 31.05]: 100% Sở Hữu Dàn Sao Mùa Thẻ HG Hoàn Toàn Miễn Phí

từ ngày 31.05 - 04.06, sự kiện chuyển sò sẽ chính thức xuất hiện, để giúp các HLV nhanh chóng sở hữu mùa thẻ HG hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng khám phá chi tiết nhé!