Giải đấu

Giải đấu chuyên nghiệp, các hoạt động cộng đồng là một phần không thể thiếu của FIFA Online 4. Theo dõi ngay và đừng bỏ lỡ các hoạt động sôi động nhé.

LIÊN TỈNH TRANH TÀI: THỂ HIỆN SỨC MẠNH KHU VỰC

Giải đấu cực kỳ hấp dẫn, được tổ chức trên toàn quốc với tổng giải thưởng lên đến 20.000.000 VNĐ.  

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU LIÊN TỈNH TRANH TÀI NGÀY 22/05: NHỮNG ỨNG CỬ VIÊN SÁNG GIÁ

Liên tỉnh Tranh tài đã kết thúc với những trận đấu đầy sôi nổi, quyết liệt đến những giây phút cuối cùng, giải đấu đã để lại cho các VĐV một ngày thi đấu khó quên được. Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của các VĐV đạt thứ hạng cao và không khí của giải đấu nhé!

FIFA ONLINE 4: VÒNG ĐẤU ĐƯỢC ĐÓN CHỜ NHẤT FVPL SUMMER 2022 SẮP SỬA DIỄN RA

Khác với những giải đấu League trước, quy mô của FVPL Summer 2022 đã được mở rộng với 12 đội tuyển tham gia, thời gian thi đấu kéo dài trong suốt 4 tuần: 27/05 - 19/06

LIÊN TỈNH TRANH TÀI: KHÁM PHÁ ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU

Tuần thi đấu thứ 2 đã đến, cùng khám phá xem các phòng máy sẽ diễn ra các trận cầu rực lửa để tìm ra các đại diện tiếp theo sẽ tham dự vòng liên tỉnh. Tổng giải thưởng 20.000.000 và hàng hàng FC đang chờ đợi các Huấn luyện viên.

SEA GAMES 31: ĐỘI TUYỂN FIFA ONLINE 4 VIỆT NAM KIÊN CƯỜNG TRƯỚC THÁI LAN, MANG VỀ HUY CHƯƠNG BẠC

Bộ môn Esports nội dung FIFA Online 4 tại SEA Games 31 đã diễn ra ngày thi đấu chung kết vào 15/05. đội tuyển Việt Nam có trận đấu BO5 chạm 5 đầy kịch tích với đội tuyển Thái Lan.

LIÊN TỈNH TRANH TÀI: THỂ HIỆN SỨC MẠNH KHU VỰC

Tuần 1 đã kết thúc với 12 ứng cử viên trên toàn quốc. Hứa hẹn tuần 2 sẽ đem lại những trận cầu hấp dẫn. Giải đấu cực kỳ hấp dẫn, được tổ chức trên toàn quốc với tổng giải thưởng lên đến 20.000.000 VNĐ.

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU LIÊN TỈNH TRANH TÀI NGÀY 15/05: LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN

Liên tỉnh Tranh tài đã kết thúc với những trận đấu đầy sôi nổi, quyết liệt đến những giây phút cuối cùng, chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của các VĐV đạt thứ hạng cao và không khí của giải đấu nhé!

LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU SEA GAMES 31 – BỘ MÔN FIFA ONLINE 4

Hãy cùng xem qua lịch trình để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào nhé của bộ môn bóng đá điện tử này nhé!

LIÊN TỈNH TRANH TÀI: THỂ HIỆN SỨC MẠNH KHU VỰC

Một giải được tổ chức để các tỉnh có thể cọ xát và phô diễn sức mạnh của tỉnh mình. Nơi tìm ra tỉnh sở hữu những vận động viên xuất sắc nhất toàn quốc. Giải đấu cực kỳ hấp dẫn, được tổ chức trên toàn quốc với tổng giải thưởng lên đến 20.000.000 VNĐ.