Giải đấu

Giải đấu chuyên nghiệp, các hoạt động cộng đồng là một phần không thể thiếu của FIFA Online 4. Theo dõi ngay và đừng bỏ lỡ các hoạt động sôi động nhé.

TỔNG KẾT ĐẠI CHIẾN LIÊN PHÒNG MÁY – CUP VỀ VỚI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Chung kết Đại chiến liên Phòng máy đã kết thúc với chiến thắng vô cùng áp đảo của các đại diện đến từ Thủ Đô Hà Nội

Các câu hỏi thường gặp khi tham gia giải đấu Student Cup 2022

Câu hỏi: Tôi là sinh viên muốn tham gia giải đấu thì Student Cup 2022 thì đăng ký như nào? B1: Kiểm tra mình thuộc đối tượng nào tham gia giải đấu Sinh viên thuộc […]

ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI ĐẤU FIFA ONLINE 4 STUDENT CUP 2022

Hãy sẵn sàng cháy hết mình cùng giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2022 - giải đấu có quy mô lớn của FIFA Online 4 dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Một sân chơi Thể thao điện tử kết nối đam mê và tỏa sáng cùng bản sắc của các bạn sinh viên, đây cũng là bước đệm vững chắc tiến tới đấu trường chuyên nghiệp.

KHỞI ĐỘNG GIẢI ĐẤU “FIFA ONLINE 4 STUDENT CUP 2022”

Giải đấu FIFA Online 4 lớn nhất dành riêng cho sinh viên Việt Nam chính thức trở với tổng giá trị giải thưởng lên đến 180,000,000 VND.

TỔNG KẾT EACC SUMMER 2022 – HÀNH TRÌNH ẤN TƯỢNG XEN LẪN MỘT CHÚT TIẾC NUỐI CỦA CÁC ĐỘI TUYỂN FIFA ONLINE 4 VIỆT NAM

Sau 1 tuần thi đấu căng thẳng, giải đấu lớn nhất mùa hè EACC Summer 2022 đã kết thúc với ngôi vô địch thuộc về Kwangdong Freecs.

Tổng kết 3 ngày thi đấu EACC Summer 2022: Top 8 lộ diện, Việt Nam còn đủ 3 đại diện

Giải đấu thể thao điện tử liên châu Á dành (EACC) cho EA SPORTS™ FIFA Online 4 với 4 khu vực Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam đã diễn ra vô cùng sôi nổi để tìm ra nhà vô địch

ĐẠI CHIẾN LIÊN PHÒNG MÁY FIFA ONLINE 4 X SHOPEE: NHÌN LẠI TUẦN ĐẦU TIÊN

Có rất nhiều trận đấu nãy lửa đã diễn ra cùng rất nhiều phần quà đã tìm được chủ sở hữu, đồng thời 3 cái tên xuất xắc đại diện mỗi phòng máy đã được lộ diện.

DANH SÁCH PHÒNG MÁY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM & ĐẠI CHIẾN LIÊN PHÒNG MÁY FIFA ONLINE 4 X ĐẠI LÝ SHOPEE TUẦN 2 (20, 21/08)

Tiếp nối sự thành công của tuần 1, sự kiện Trải Nghiệm và Giải Đấu Liên Phòng Máy sẽ quay trở lại với tuần 2 hứa hẹn ngập tràn quà tặng và sôi động hơn dành cho game thủ

TỔNG KẾT FANCLUB ĐẠI CHIẾN – HỘI CỔ ĐỘNG VIÊN BARCELONA LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH

Giải đấu FanClub Đại Chiến – Vòng chung kết đã kết thúc trong vô vàn sự hạnh phúc của đội bóng xứ Catalan. MÀN LỘI NGƯỢC DÒNG NGOẠN MỤC CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH Trận chung […]