Tin tức

Các tin tức mới nhất về sự kiện, khuyến mãi, vật phẩm và giải đấu sẽ được cập nhật hàng ngày. Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ những tin mới nhất nhé.

GÓI ĐA DỤNG THÁNG 01: SỞ HỮU LOẠT VẬT PHẨM CẦN THIẾT CHỈ VỚI 30 FC

Từ ngày 27.01 - 31.01, Gói đa dụng tháng 01 chính thức xuất hiện nhằm mang tới cho các HLV những vật phẩm cần thiết.

[SỰ KIỆN TẾT] TẾT VIỆT NAM BEST: VUI TẾT NHẤT, KHÔNG TẤT BẬT, CHƠI VẪN CHẤT

Không khí của ngày Tết cổ truyền đã lan tỏa khắp mọi nơi trên đất nước hình chữ S và trên cả mặt sân cỏ FIFA Online 4. Góp thêm niềm hân hoan đón năm mới, chuỗi sự kiện Tết miễn phí vô cùng hoành tráng “Tết Việt Nam Best” chính thức ra mắt.

[MINIGAME] BE A PRO: HÓA THẦN TƯỢNG, RINH QUÀ CỰC ĐÃ.

Xin chào tất cả các HLV, Trải nghiệm và hóa thân thành các siêu sao mà mình yêu thích trong FIFA Online 4 là điều mà bất cứ HLV FO4 nào mong muốn trải nghiệm, […]

QUÀ TRI ÂN TOP VIP NHÂN DỊP ĐÓN CHÀO TẾT NHÂM DẦN 2022

Xin chào các HLV, Như vậy, năm cũ đã dần qua đi để nhường chỗ cho một cái Tết mới đang về. Nhìn lại hành trình một năm qua của FIFA Online 4, không thể […]

GÓI MAY MẮN SIÊU CẤP THÁNG 01: CƠ HỘI MANG VỀ ICONS QUỐC DÂN CHỈ TỪ 70 FC

Những ICONS quốc dân hay siêu sao mạ vàng luôn là mong ước của nhiều HLV FO4 trong việc hoàn thiện đội hình của riêng mình. Thế nhưng, việc sở hữu những cầu thủ đó luôn khiến các HLV phải đầu tư rất nhiều BP. Chính vì thế, Gói may mắn siêu cấp tháng 01 sẽ xuất hiện nhằm mang đến cơ hội mang về ICONS hay siêu sao mạ vàng với mức giá vô cùng dễ chịu. 

THÁI LAN FAZE CLAN TIẾP TỤC GIÀNH LẤY CHỨC VÔ ĐỊCH FIFAe CHAMPIONS CUP 2022

Cúp vô địch FIFAe CHAMPIONS CUP (FCC) 2021 thuộc về tay MiTH Thái Lan, thì một lần nữa vào năm 2022 người Thái lại tiếp tục cầm về chức vô địch FCC 2022, cùng chúc mừng đội tuyển FaZe Clan với chức vô địch FIFA Online 4 mở đầu năm 2022 này.

SIÊU PHẨM TẾT 2022: TẾT GHI BÀN – QUÀ NGẬP TRÀN VIETNAM BEST, 22TOTY

Chào các HLV, Siêu Phẩm Tết 2022, chào đón tết nguyên đán cùng FIFA Online 4. Cơ hội sở hữu các siêu cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022 của mùa thẻ 22TOTY cùng với […]

BỘ ĐÔI CHÀO MỪNG BẢN CẬP NHẬT: Đón chào bản cập nhật mới với loạt vật phẩm không thể bỏ qua

Sau nhiều giờ chờ đợi, bản cập nhật mới đã chính thức cập bến đến FIFA Online với sự xuất hiện của dàn cầu thủ VN Best & 22TOTY. Để chào mừng cho sự xuất hiện vô cùng hoành tráng ấy, Bộ đôi chào mừng bản cập nhật chính thức ra mắt để mang tới cho các HLV loạt vật phẩm giá trị.

[SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT THÁNG 01] CHUYỂN SÒ SANG FC/ MC: Chuyển Sò liền tay – Cơ hội mang về loạt sao 22TOTY

Sau bao sự mong chờ, những ngôi sao sáng nhất của mùa 22TOTY & VN Best đã cập bến FIFA Online 4 trước sự chờ đón của các HLV. Chính vì vậy, từ ngày 24.01 - 28.01, sự kiện chuyển Sò cũng sẽ xuất hiện để mang đến cơ hội đầu tiên sở hữu 2 mùa thẻ này để đáp lại sự mong chờ của các HLV.