Tin tức

Các tin tức mới nhất về sự kiện, khuyến mãi, vật phẩm và giải đấu sẽ được cập nhật hàng ngày. Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ những tin mới nhất nhé.

GÓI FREE AGENT & BP: NHANH CHÓNG SỞ HỮU DÀN SAO FA & LOẠT BP KHỦNG

Từ ngày 29.06 - 30.06, Gói Free Agent & BP sẽ chính thức xuất hiện để mang đến cho các HLV dàn vật phẩm cực kì hấp dẫn. Hãy cùng khám phá nhé!

GIẢI ĐẤU OPEN CUP: ĐAM MÊ TRỞ LẠI

Giải đấu Open cup là sân chơi cộng động. Sàn diễn để các HLV phô diễn kỹ năng cũng như cọ xát với các VĐV trên toàn quốc. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV.!!

[SỰ KIỆN MIỄN PHÍ] CUỘC ĐUA CHUYỂN NHƯỢNG: TUYỂN SIÊU CÒ, ĐÓN SIÊU SAO, SĂN NGAY ICONS, FREE AGENT, LEGEND OF LOANS MỚI NHẤT

Hòa mình vào không khí mùa hè chuyển nhượng, tuyển ngay siêu cò và mang về cho đội bóng mình những siêu sao, Thẻ nâng cấp lại và hàng tỷ BP.

GÓI MAY MẮN LEGEND OF THE LOAN: CƠ HỘI SỞ HỮU MÙA THẺ LOL CHỈ VỚI 35 FC

Từ ngày 27.06, Gói may mắn Legend of The Loan sẽ chính thức xuất hiện nhằm đem đến dàn cơ hội sở hữu mùa thẻ LOL với mức giá vô cùng dễ chịu. Hãy cùng khám phá thôi nào!

GÓI ĐA DỤNG THÁNG 06: SỞ HỮU LOẠT THẺ NÂNG CẤP LẠI, THẺ ĐỔI TÊN VỚI MỨC GIÁ CHỈ 50 FC

Các vật phẩm cần thiết như SVIP, Thẻ nâng cấp lại luôn là những vật phẩm không thể thiếu đối với các HLV. Thế nên, từ ngày 26.06, Gói đa dụng sẽ đem đến tất cả những vật phẩm mà các HLV mong chờ với mức giá cực kỳ ưu đãi.

VÒNG QUAY FREE AGENT: SĂN BOM TẤN MẠ BẠC MÙA FA CÙNG DÀN SAO +8 MỖI NGÀY

Với sự xuất hiện của sự kiện Vòng quay FREE AGENT: Quay quà mê say - Rinh ngay Free Agent, anh em có thể tham gia vòng quay và mang về đội những phần quà hấp dẫn để sở hữu dàn sao FA mạ bạc hay các thẻ chỉ định +8.

[25-26/06/2021] NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN TẠI BUỔI TRỰC TIẾP GIẢI ĐẤU LIÊN TỈNH TRANH TÀI

Vòng chung kết “LIÊN TỈNH TRANH TÀI”  đã gần kề, các bạn hãy đón xem trực tiếp tại các kênh Facebook/ Youtube để nhận các phần quà cực kỳ hấp dẫn nhé.

LỘ DIỆN 8 CÁI TÊN BƯỚC VÀO CHUNG KẾT FVPL SUMMER 2022 – AI SẼ LÀ TÂN VƯƠNG MỚI CỦA GIẢI ĐẤU ?

Vòng Chung Kết giải đấu FIFA Online 4 Vietnam Pro League Summer 2022 (FVPL Summer 2022) sẽ diễn ra vào ngày 02/07 – 03/07/2022, nơi mà 8 đội tuyển mạnh nhất tranh tài để tìm ra tân vương giải đấu và chủ nhân của 3 tấm vé tranh tài tại EACC Summer 2022.

GÓI MAY MẮN SIÊU CẤP THÁNG 06: CƠ HỘI SỞ HỮU BOM TẤN MẠ VÀNG HOẶC ICONS QUỐC DÂN CHỈ TỪ 60 FC

Từ ngày 24.06 - 30.06, Gói may mắn siêu cấp tháng 06 sẽ chính thức được mở bán với mong muốn đem đến dàn loạt vật phẩm cực hấp dẫn với mức giá vô cùng dễ chịu. Hãy cùng khám phá nhé!