Tin tức

Các tin tức mới nhất về sự kiện, khuyến mãi, vật phẩm và giải đấu sẽ được cập nhật hàng ngày. Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ những tin mới nhất nhé.

[MONTHLY PACKAGE THÁNG 10]: SĂN HÀNG TỶ BP SIÊU LỢI NHUẬN CÙNG NHỮNG BOM TẤN TRÊN TTCN

Sự kiện Monthly Package đã trở lại trong tháng 10 này với 2 vật phẩm cực kỳ đặc biệt, đem đến cơ hội trở thành ông hoàng tỷ phú cho các HLV.

SHOP THẺ CẦU THỦ THÁNG 10 – Săn đón các vật phẩm giá trị chỉ từ 40 FC

Những cầu thủ quốc dân mạ bạc luôn là mục tiêu săn đuổi của các HLV trên con đường hoàn thiện đội hình. Thế nhưng, việc phải bỏ ra lượng BP lớn trên TTCN lại đang là rào cản của các đội bóng. Vì vậy, từ ngày 18/10 đến 31/10, Shop thẻ tháng 10 sẽ được ra mắt nhằm mang đến những vật phẩm vô cùng giá trị với mức giá vô cùng hợp lý.

GÓI TỶ PHÚ BP ĐẶC BIỆT THÁNG 10 – Săn đón hàng tỷ BP chỉ từ 70 FC

Từ ngày 17/10 - 31/10, Gói tỷ phú BP đặc biệt tháng 10 chính thức xuất hiện để giúp các HLV nhanh chóng sở hữu lượng BP khủng vô cùng đơn giản để nhanh chóng mang về hàng loạt bom tấn chất lượng.

BỘ VẬT PHẨM BOE 21 THÁNG 10 –  Săn đón hàng loạt siêu sao BOE 21 

Những ngôi sao ưu tú nhất của mùa thẻ BOE 21 đã và đang khuấy đảo khắp các sân cỏ FO4 kể từ khi ra mắt. Chính vì vậy, đây đang là mùa thẻ được săn đón nhất trong thời gian vừa qua. Từ ngày 15/10 - 31/10, Bộ vật phẩm BOE 21 tháng 10 chính thức xuất hiện để mang đến hàng loạt cơ hội sở hữu mùa thẻ này.

THÔNG TIN THI ĐẤU VÒNG TUYỂN CHỌN – TUẦN 2 (16-17/10/2021) – FIFA ONLINE 4 VIETNAM PRO LEAGUE 2021

BTC xin công bố danh sách các đội đăng ký thành công vòng Tuyển Chọn FVPL 2021 – tuần 2. 1/ THỜI GIAN THI ĐẤU VÀ DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN THAM GIA: Nhánh đấu Thời […]

VÒNG QUANH THẾ GIỚI: CHIÊU MỘ SIÊU SAO BOE21 CÙNG NHỮNG HUYỀN THOẠI MỚI NHƯ MALDINI, PARK JI SUNG

Sự kiện “Vòng quanh Thế giới” đã trở lại cùng hàng loạt sự nâng cấp trong hệ thống quà tặng, giúp các HLV dễ dàng sở hữu được những siêu phẩm cực Hot trên TTCN

GÓI MAY MẮN THÁNG 10 – Cơ hội săn đón dàn ICONS mới chỉ từ 45 FC

Từ ngày 13/10, gói may mắn tháng 10 chính thức xuất hiện đã mang đến cơ hội sở hữu những huyền thoại ICONS với mức đầu tư vô cùng dễ chịu.

FIFA ONLINE 4 GOALS OF THE MONTH: KHOE BÀN THẮNG VÀNG – NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ

Chia sẻ video highlight của riêng bạn để có cơ hội xuất hiện trong chuyên mục :"Goals Of The Month" tại FO4 360 hằng tháng và nhận ngay gói Vàng BP.

[SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT THÁNG 10] CHUYỂN SÒ SANG FC/ MC: Chuyển Sò liền tay – Săn ngay Park Ji-Sung ICONS hoàn toàn miễn phí

Sự kiện chuyển Sò sang FC/ MC chính thức xuất hiện từ ngày 13/10 - 17/10, để mang đến cơ hội nhận về Park Ki Sung ICONS.