Tiếp lửa Việt Nam – Ngập tràn quà tặng

16h42 - 23/11/2018
Thông báo | Sự kiện

Chào các HLV,

Đội tuyển Việt Nam đang có một khởi đầu khá thuận lợi tại giải đấu lớn nhất Đông Nam Á với 2 trận thắng, 1 trận hòa và hiện đang tạm xếp thứ 2 trên BXH. Để tiếp sức cho đội tuyển của chúng ta thêm động lực thi đấu thật tốt cũng như chào mừng sự ra mắt thẻ mùa Việt Nam Players trong FIFA Online 4 với bộ ba “nguyên tử” Xuân Trường – Công Phượng – Quang Hải, FIFA Online 4 sẽ ra mắt sự kiện Tiếp lửa Việt nam – Ngập tràn quà tặng.

Hãy cùng tham gia cổ vũ để mang đến sức mạnh tinh thần to lớn đến cho đội tuyển Việt Nam trong hành trình giành chiếc cúp vàng Đông Nam Á, đồng thời mang về cho chính mình hàng loạt quà tặng hấp dẫn. Hãy thực hiện theo các bước cực kì đơn giản sau nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào trang sự kiện bằng tài khoản Garena hoặc Facebook

Bước 2: Cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại hành trình chinh phục giải vô địch Đông Nam Á.

Bước 3: Sau khi cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Bạn sẽ nhận được 1 lượt quay may mắn tại vòng quay cổ vũ.

Bước 4: Quay may mắn và nhận thưởng.

Lưu ý:

  • Ở mỗi trận đấu, quà sẽ được thay đổi tùy vào tính trận quan trọng của trận đấu đó, cao nhất có thể xuất hiện Laptop Gaming và Bàn phím cơ.
  • Mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam, bạn sẽ chỉ được cổ vũ 1 lần.
  • Bạn phải mở quà và cổ vũ trước khi trận đấu kết thúc
  • Đối với tài khoản facebook, nếu may mắn nhận được vật phẩm in-game FIFA Online 4. Bạn cần nhập UID (tài khoản FIFA Online 4) của mình vào để nhận được vật phẩm đó. Điều kiện, UID (tài khoản) đó phải được tạo mới từ ngày 24/11/2018
  • Để quay vòng quay may mắn, các bạn phải điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân trước đó để đảm bảo việc chúng tôi sẽ gửi quà đến tay bạn.
  • Đối với quà hiện vật. Mỗi tài khoản có thể trúng giới hạn số lượng 1 / 1 món quà

Ngay bây giờ các HLV đã có thể tham gia sự kiện tại https://vietnam.fo4.garena.vn/

Chúc các HLV may mắn với những phần quà nhận được từ sự kiện và hãy tiếp tục cổ vũ hết mình cho đội tuyển nước nhà dành lấy những danh hiệu cao quý nhất!

Trân trọng.

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

CHUỖI SẢN PHẨM TẾT CỔ TRUYỀN

02h25 - 05/02/2019
Tết Kỷ Hợi này, hãy để chuỗi sản phẩm tháng 2 nâng cấp đội hình của các HLV thật chất để sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.

FIFA Online 4 bảo trì hoàn tất

11h43 - 20/06/2018
Gửi huấn luyện viên, FIFA Online 4 đã hoàn tất quá trình bảo trì. Huấn luyện viên đã có thể truy cập vào FIFA Online 4 ngay bây giờ.

Sự kiện treo máy đặc biệt mừng sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4

01h15 - 15/06/2019
Sự kiện treo máy đặc biệt mừng sinh nhật 1 tuổi của FIFA Online 4 sẽ là món quà tiếp theo trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật chúng tôi dành tặng cho các HLV

Sự kiện: Treo máy cổ vũ Việt Nam tại SEA Invitation Cup 2019

17h21 - 05/04/2019
Để cổ vũ tinh thần cho bộ ba Thanh Tòng, BinBeo và Maestro, FIFA Online 4 xin ra mắt sự kiện treo máy cổ vũ Việt Nam tại SEA Invitation Cup 2019

Gói Kim Cương, Vàng Tháng 2

08h01 - 01/02/2019
Từ ngày 01/02 , shop FIFA Online 4 sẽ cho lên kệ Gói Kim Cương Tháng 2 và Gói Vàng Tháng 2 với nhiều vật phẩm hấp dẫn và giá trị.