Thông báo thay đổi về thời lượng mùa giải xếp hạng
15.10.2018
Chào các HLV,
Chúng ta đã trải qua 2 mùa giải xếp hạng FIFA Online 4 và sắp kết thúc mùa giải thứ 3, chúng tôi xin thông báo đến các HLV một sự thay đổi về thời lượng của các mùa giải.
Cụ thể, kể từ bây giờ mùa giải xếp hạng sẽ kết thúc vào thứ 6 của tuần cuối cùng mỗi tháng, sự thay đổi này sẽ được áp dụng ngay từ bây giờ. Vì thế, mùa xếp hạng hiện tại sẽ kết thúc vào ngày 26/10/2018 thay vì ngày 19/10/2018 như dự tính.
Sự thay đổi này sẽ giúp các HLV dễ dàng hơn trong việc theo dõi và tính toán thời lượng của mỗi mùa giải xếp hạng để hỗ trợ việc leo rank của bản thân đạt được kết quả như ý nhất.
Chúc các HLV đạt được rank xếp hạng như mong muốn trong những mùa XH sắp tới.
CÁC TIN LIÊN QUAN

Cập Nhật VIP Tháng 02.2023: Khai Xuân Tưng Bừng Với Giao Diện Mới Cùng Loạt Ưu Đãi Hấp Dẫn Chưa Từng Có
Sau bao sự chờ đợi, VIP member tháng 02 cũng chính thức khoác lên mình một giao diện hoàn toàn mới với loạt thay đổi, cũng như gia tăng nhiều ưu đãi cho các HLV.

Bi Lắc FO4: Quẩy Bi Lắc, Rinh Độc Đắc Với 23TOTY, 23TOTY-N, BWC Mạ Bạc Cùng Jackpot Khủng
Bi lắc FO4 trở lại với nhiều phần quà hấp dẫn cùng nhiều Jackpot độc đắc. Chỉ lượt chơi miễn phí mỗi ngày đã có thể rinh ngay 23TOTY, 23TOTY-N, BWC mạ bạc.

Khuyến Mãi Siêu Ưu Đãi Khai Xuân: Nhận Ưu Đãi 150% Trong Suốt 4 Ngày Liên Tiếp
Để cùng các HLV khai xuân, sự kiện khuyến mãi nhận siêu ưu đãi 150% trong 4 ngày liên tiếp sẽ chính thức được ra mắt. Hãy cùng khám phá ngay thôi nào!