Thông báo thay đổi về thời lượng mùa giải xếp hạng
15.10.2018
Chào các HLV,
Chúng ta đã trải qua 2 mùa giải xếp hạng FIFA Online 4 và sắp kết thúc mùa giải thứ 3, chúng tôi xin thông báo đến các HLV một sự thay đổi về thời lượng của các mùa giải.
Cụ thể, kể từ bây giờ mùa giải xếp hạng sẽ kết thúc vào thứ 6 của tuần cuối cùng mỗi tháng, sự thay đổi này sẽ được áp dụng ngay từ bây giờ. Vì thế, mùa xếp hạng hiện tại sẽ kết thúc vào ngày 26/10/2018 thay vì ngày 19/10/2018 như dự tính.
Sự thay đổi này sẽ giúp các HLV dễ dàng hơn trong việc theo dõi và tính toán thời lượng của mỗi mùa giải xếp hạng để hỗ trợ việc leo rank của bản thân đạt được kết quả như ý nhất.
Chúc các HLV đạt được rank xếp hạng như mong muốn trong những mùa XH sắp tới.
CÁC TIN LIÊN QUAN

[SỔ TAY HLV MÙA 8]: ĐẦU TƯ MỘT LẦN – NHẬN LOL, HEROES MẠ BẠC CÙNG HÀNG TỶ BP CẢ THÁNG
Sổ tay HLV 3.0 mùa 8 đã chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ mang tới các vật phẩm hấp dẫn như gói Heroes, LOL mạ bạc cùng hàng tỷ BP. Hãy cùng khám phá nhé!

[SỰ KIỆN MIỄN PHÍ] CHUNG KẾT CÚP CHÂU ÂU 2021/2022: DỰ ĐOÁN TÂN VƯƠNG – SĂN QUÀ VÔ ĐỊCH
Từ ngày 25/05, sự kiện đồng hành Chung Kết Cúp Châu Âu: Dự đoán tân vương - Săn quà vô địch sẽ chính thức xuất hiện nhằm cùng các HLV hòa mình với không khí chung kết C1, dự đoán tân vương để rinh về loạt vật phẩm miễn phí không thể bỏ qua.

[MONTHLY PACKAGE] RINH HÀNG TỶ BP MỖI NGÀY XUYÊN SUỐT THÁNG
Sự kiện được đa số các HLV chờ đợi nhất Monthly Package đã quay trở lại trong tháng 5 này, đem đến 2 gói vật phẩm hấp dẫn hỗ trợ các HLV nhanh chóng nâng cấp đội hình mạnh mẽ.