Thông báo thay đổi về thời lượng mùa giải xếp hạng
15.10.2018
Chào các HLV,
Chúng ta đã trải qua 2 mùa giải xếp hạng FIFA Online 4 và sắp kết thúc mùa giải thứ 3, chúng tôi xin thông báo đến các HLV một sự thay đổi về thời lượng của các mùa giải.
Cụ thể, kể từ bây giờ mùa giải xếp hạng sẽ kết thúc vào thứ 6 của tuần cuối cùng mỗi tháng, sự thay đổi này sẽ được áp dụng ngay từ bây giờ. Vì thế, mùa xếp hạng hiện tại sẽ kết thúc vào ngày 26/10/2018 thay vì ngày 19/10/2018 như dự tính.
Sự thay đổi này sẽ giúp các HLV dễ dàng hơn trong việc theo dõi và tính toán thời lượng của mỗi mùa giải xếp hạng để hỗ trợ việc leo rank của bản thân đạt được kết quả như ý nhất.
Chúc các HLV đạt được rank xếp hạng như mong muốn trong những mùa XH sắp tới.
CÁC TIN LIÊN QUAN

[SỰ KIỆN] SIÊU KINH ĐIỂN THÁNG 1: CƠ HỘI SỞ HỮU CÁC CẦU CHẤT LƯỢNG VÀ HÓA VÀNG ĐỘI HÌNH.
Cân bằng thành tích và rinh về hàng loạt phần quà hấp dẫn bao gồm những cầu thủ vô cùng xịn với chỉ số cộng cao cùng hàng tỷ BP tiền tươi giúp HLV nâng cấp đội hình và hoàn thiện đội bóng trong mơ của bản thân.

SỞ HỮU 500 FC CÙNG LOẠT ICONS MIỄN PHÍ MỖI NGÀY TẠI SỰ KIỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG VCK QUỐC GIA FVNC 2021 MÙA 1
Vừa cổ vũ cho các đội tuyển chinh chiến tại FVNC 2021, vừa có cơ hội sở hữu 500 FC, thẻ ICONS và vô vàng quà tặng chất lượng khác hoàn toàn miễn phí.

[Sự kiện đặc biệt] Chuyển Sò sang FC/MC và trở thành những HLV đầu tiên sở hữu mùa thẻ 20PLCA của FIFA Online 4 hoàn toàn miễn phí
Với ưu điểm được điều chỉnh chí số dựa trên Live Performance (phong độ thực ngoài đời) sau mỗi tuần thi đấu. 20PLCA sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực nhất dành cho các HLV sở hữu.