Tin tức Sự kiện

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN VẬN HÀNH CỦA VOLTA LIVE

Sau khoảng thời gian đầu trải nghiệm, chúng tôi đã khảo sát ý kiến của các HLV về chế độ chơi mới Volta Live. Để phục vụ các HLV tốt hơn, FIFA Online 4 xin thông báo đến anh em thời gian vận hành hàng tuần của Volta Live:

  • Thứ 2 đến thứ 6: 18:00 – 22:00
  • Thứ 7 & Chủ nhật: 10:00 – 22:00

Lưu ý: Áp dụng trong khoảng thời gian từ 07/05/2020 – 22/05/2020
Đây là những khung giờ phù hợp cho các HLV để có thể thỏa sức giải trí cùng Volta Live với trải nghiệm tốt nhất.

Volta Live là một chế độ chơi nhận được sự đầu tư nghiêm túc từ NSX và NPH, chúng tôi sẽ liên tục cải thiện chất lượng và bổ sung thêm các tính năng mới cho Volta Live trong thời gian sắp tới.
Chúc các HLV có những trải nghiệm bóng đá tuyệt vời cùng Volta Live: Quẩy tuyệt chiêu – Feel da Street.
Xem thêm thông tin về Volta Live: https://voltalive.fo4.garena.vn/

CÁC TIN LIÊN QUAN

[CẬP NHẬT GAMEPLAY] 7TH NEXT FIELD: NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM BÓNG ĐÁ CHÂN THỰC TẠI FIFA ONLINE 4

Một trận đấu chân thực, giàu cảm xúc là điều mà bất kỳ HLV nào đều mong muốn, vì vậy trong bản 7th Next Field lần này, rất nhiều chi tiết đã được cải thiện, đặc biệt chú trọng đến sự phát triển đa dạng trong lối chơi. Cùng nhau khám phá ngay nhé!

[SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI 2021 – 2022] THỔI BÙNG CẢM HỨNG MỚI – CHINH PHỤC VINH QUANG MỚI

FIFA Online 4 đem đến một tin cực vui dành cho các HLV đấy! Bản Roster Update lớn nhất trong năm sẽ chính thức được cập nhật vào ngày 3.01.2021. Còn gì thích thú hơn khi bắt đầu mùa giải mới 2021 - 2022 tại FIFA Online 4 với hàng loạt sự nâng cấp ngoạn mục từ team color, áo đấu mới, diện mạo mới, sân vận động mới cùng nhiều điều thú vị khác,khám phá ngay!

[ROSTER UPDATE 2021] CÙNG ĐỖ HÙNG DŨNG ĐÓN CHÀO SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI TRONG FIFA ONLINE 4

Hãy sẵn sàng cho một siêu mùa giải mới trong FIFA Online 4 với hàng loạt những tính năng thú vị, những siêu cầu thủ mới và mùa thẻ đầy chất lượng. Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm bóng đá đầy cảm hứng trong con đường chinh phục những vinh quang mới của các HLV.