QUY ĐỊNH VỀ VIỆC KHÓA TÀI KHOẢN CÓ HÀNH VI ĐẨY GIÁ CẦU THỦ TRONG FIFA ONLINE 4

18h54 - 02/10/2018
Thông báo | Sự kiện

BP là đơn vị tiền tệ chính trong FIFA Online 4 dùng để trao đổi và mua bán cầu thủ, nâng cấp sân bóng và thực hiện những tính năng khác. Vì thế BP có vai trò đặc biệt quan trọng với tất cả người chơi FIFA Online 4.

Người chơi có thể kiếm được BP từ rất nhiều nguồn: hoàn thành các mùa giải xếp hạng, hoàn thành các mùa giải với máy, mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng (TTCN), mở các gói BP hoặc BP may mắn, hoặc tham gia các sự kiện từ nhà phát hành (sau đây gọi tắt là NPH).

Ở đây chúng tôi muốn làm rõ rằng, việc người chơi cố tình đẩy giá cầu thủ trên TTCN bằng cách giao dịch (mua hoặc bán) các cầu thủ rất nhiều lần được xem là hành vi không hợp lệ. Việc này góp phần làm thấp giá trị của những cầu thủ tốt, mất cân bằng cho những người chơi chân chính cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế trong FIFA Online 4.

Để đảm bảo môi trường cạnh tranh lành mạnh cho tất cả người chơi, NPH có đưa ra một số qui định đối với từng người chơi như sau:

 1. Hoạt động quảng bá hoặc liên quan đến việc mua bán BP
  • Đối với influencer/streamer: ngừng ngay các hoạt động đang hoặc sắp hợp tác với FIFA Online 4 mà không cần báo trước, hoặc cao hơn nữa chúng tôi sẽ cân nhắc đến việc đưa vụ việc ra xử lý theo quy định pháp luật.
  • Đối với các vận động viên chuyên nghiệp: ngừng ngay tư cách vận động viên nếu đang tham gia bất kì giải đấu nào từ NPH tổ chức và cấm vĩnh viễn việc tham gia các hệ thống giải đấu trong tương lai của NPH.
 1. Hoạt động đẩy giá cầu thủ:
  • Đối tượng áp dụng: tất cả người chơi FIFA Online 4
  • Phương thức xử lý:
   1. Tiến hành khóa và điều tra các tài khoản có dấu hiệu đẩy giá cầu thủ như đã nêu trên (NPH có đầy đủ hệ thống và cơ sở để chứng minh điều này).
   2. Hình thức xử phạt đối với các tài khoản này sau khi điều tra và xác minh: khóa vĩnh viễn.

Quy định trên ngay lập tức sẽ có hiệu lực và được áp dụng trên toàn máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam kể từ ngày ra quy định

Chúng tôi tin rằng tất cả những qui định trên đều hướng đến việc xây dựng một sân chơi công bằng cũng như bảo vệ an toàn tài sản của tất cả người chơi FIFA ONLINE 4 một cách tốt nhất.

Ngoài ra, mọi người có thể xem văn bản quy định chính thức tại đây

Trân trọng,

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

GIẢI ĐẤU OPEN CUP OFFLINE PHÒNG MÁY – 1VS1 NGÀY 07/06

14h20 - 02/06/2020
Giải đấu Open Cup với thể thức thi đấu offline tại phòng là cơ hội mà bạn không thể bỏ lỡ.

FIFA Online 4 e-World Cup Championship Dự đoán đúng – Trúng áo FO4

00h01 - 30/06/2018
Hoà mình vào sự kiện giải đấu vô cùng hấp dẫn e-World Cup Championship sẽ diễn ra song song với FIFA World Cup 2018, ban lãnh đạo đội bóng đã quyết định mở sự kiện đặc biệt có thể mang về cho HLV nhiều phần quà giá trị: Sự kiện Dự đoán kết quả vòng 16 giải đấu FIFA Online 4 e-World Cup Championship: "Dự đoán đúng - Trúng áo FO4"

Sự kiện treo máy đặc biệt chào mừng mùa 19UCL

10h48 - 07/03/2020
FIFA Online 4 ra mắt sự kiện treo máy đặc biệt chào mừng những siêu sao mùa 19 UEFA CHAMPIONS LEAGUE vào chủ nhật ngày 08.03.2020.

THI ĐẤU TẠI NHÀ, NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ CÙNG STUDENT COMMUNITY ONLINE CUP TUẦN 10/05

17h27 - 06/05/2020
Bạn đang quá buồn chán vì phải ở nhà? Nhanh tay đăng ký và tham gia giải đấu Student Community Online Cup cực kì hấp dẫn này ngay nhé.

ĐẠI CHIẾN CLB – BÙNG NỔ GIẢI ĐẤU DANH GIÁ NHẤT DÀNH CHO CÁC CLB VỚI QUY MÔ NHÂN RỘNG VÀ GIẢI THƯỞNG MỚI

16h53 - 20/12/2019
Tiếp tục mở rộng quy mô của giải đấu danh giá nhất dành cho các CLB, Đại Chiến CLB Mùa 8 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 04/01/2020 với những thay đổi tầm cỡ.