BIG Update Tháng 1 – Cập nhật tính năng phong độ cầu thủ

10h47 - 11/01/2020
Bản cập nhật

Chào các HLV,

BIG Update tháng 1 đang ở rất gần chúng ta rồi, đây là lúc để cùng tìm hiểu những tính năng mới toanh sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lần này.

Phong độ cầu thủ vẫn luôn tồn tại trong gameplay, ảnh hưởng cả tích cực lẫn tiêu cực đến khả năng chơi bóng của mỗi cầu thủ trong trận đấu. Với BIG Update Tháng 1, các HLV sẽ chính thức có được “thiên lý nhãn” và phân tích được phong độ cầu thủ trước khi trận đấu diễn ra.

Các mức phong độ

Có tổng cộng 5 mức phong độ khác nhau, mỗi mức sẽ có ảnh hưởng khác biệt đến cầu thủ trong trận đấu.

Mũi tên chỉ ngang – Phong độ bình thường

Đây là mức phong độ bình thường, các HLV có thể yên tâm cầu thủ sẽ chơi đúng với chỉ số của mình nhưng đừng hy vọng vào khả năng đột phá của họ.

Mũi tên chỉ thẳng lên – Phong độ “lên đồng”

Đây là mức phong độ cao nhất, cầu thủ sẽ thi đấu cực kỳ thăng hoa và có khả năng làm được những điều “phi thường” như húc văng đối thủ mạnh hơn mình rất nhiều hoặc lập được những siêu phẩm không tưởng. Nếu thấy cầu thủ của mình đạt phong độ này thì đừng ngần ngại gì mà hãy cho anh ta thi đấu ngay!

Mũi tên chỉ xéo lên – Phong độ cao

Đây là mức phong độ tốt, cầu thủ sẽ thi đấu vượt bậc so với chỉ số, đôi khi đột phá và làm các HLV bất ngờ. Một cầu thủ có phong độ cao luôn xứng đáng xuất hiện trong đội hình ra quân của các HLV,

Mũi tên chỉ xéo xuống – Phong độ thấp

Đây là mức phong độ không tốt, cầu thủ có khả năng thi đấu thấp hơn chỉ số và mắc phải những lỗi trong tấn công, chuyền chọt và phòng thủ. Nếu thấy cầu thủ có mức phong độ này thì các HLV nên thay thế cầu thủ đó bằng phương án khác.

Mũi tên chỉ xuống – Phong độ “thê thảm”

Đây là mức phong độ đáng báo động, đừng bất ngờ nếu cầu thủ của bạn mắc phải những lỗi ngớ ngẩn, sút bóng xà cột liên tục, tàng hình trên sân bóng hay thậm chí phản lưới nhà hoặc chuyền vào chân đối thủ. Nếu thấy cầu thủ ở mức phong độ này thì các HLV nên thay anh ta ra ngay lập tức nếu không muốn “ôm hận”.

Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về BIG Update Tháng 1 tại fanpage chính thức EA Sports FIFA Online 4 Vietnam.

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

BIG UPDATE: Xếp hạng 1 vs 1

18h00 - 16/08/2018
Kể từ hôm nay, các HLV thi đấu chế độ Xếp hạng “Đội hình trong mơ” sẽ được xếp thứ hạng toàn máy chủ và nhận phần thưởng xứng đáng.

Team Color – Xây đội hình đam mê, tăng chỉ số cực phê

10h49 - 19/08/2019
Tính năng Team Color sẽ được nâng cấp đầy mạnh mẽ trong bản BIG Update tháng 8 Chào các HLV, …

BIG UPDATE Tháng 7: 4th Next Field – Cân bằng gameplay

17h02 - 06/07/2020
Những điều chỉnh này có khả năng thay đổi toàn bộ xu hướng và lối chơi của các trận đấu xếp hạng.

Tính năng nâng cấp trong FIFA Online 4

09h51 - 28/05/2018
Gửi huấn luyện viên FIFA Online 4! Ban huấn luyện đội bóng xin gửi đến huấn luyện viên thông tin về cách thức nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4.

Các chế độ chơi cơ bản trong FIFA Online 4

06h16 - 28/05/2018
Gửi huấn luyện viên FIFA Online 4! Đội ngũ phân tích của câu lạc bộ đã có thông tin chính xác về các chế độ thi đấu cơ bản dành cho đội bóng của chúng ta trong phiên bản Open Beta này! Xin mời ngài xem qua