Nhiệm vụ HLV Tập sự: tưởng không dễ mà dễ không tưởng

11h28 - 20/09/2018
Thông báo | Sự kiện

Xin chào các tân binh FIFA Online 4!

Các bạn đã sẵn sàng gia nhập thế giới bóng đá chân thật, sống động với khởi đầu như mơ cùng những người anh em cùng đam mê? Nhiệm vụ Huấn luyện viên tập sự sẽ là bệ phóng cho các tân binh có thể dễ dàng làm quen và nhanh chóng trưởng thành, đủ thực lực để song hành cùng những người bạn ingame của mình.

Tận hưởng chứ đừng cày cuốc

Nhìn vào yêu cầu các nhiệm vụ được phân ra nhiều ngày, thắng nhiều trận hay các mức level phải đạt, newbie sẽ thấy không hề dễ ăn chút nào. Tuy nhiên đó chỉ là cảm giác ban đầu. Trước tiên, cứ vào game đi đã, mọi việc đã có… HLV trưởng lo.

HLV trưởng sẽ đồng hành và dẫn dắt tân binh [mời bạn vào trận đấu mời], hướng dẫn cách điều khiển để đồ đệ nắm bắt nhanh các kỹ năng chơi bóng đơn giản nhất. Nếu muốn rút ngắn thời gian hoàn thành các nhiệm vụ như thắng 2 trận NvN chẳng hạn, sẽ chỉ mất tối đa 30 phút mà thôi. Nhiệm vụ yêu cầu cao nhất là ngày thứ 5: thắng 5 trận, tối đa cũng chỉ ngốn từ khoảng 75-90 phút (đã bao gồm các khoảng thời gian load game hay bóng chết). Trung bình tân bình cần 45 phút mỗi ngày để hoàn thành nhóm nhiệm vụ thắng trận.

Về mặt kỹ năng, nếu bạn là tân thủ thì phím chuyền và sút là quan trọng nhất ở giai đoạn làm quen game này, cũng như để hoàn thành nhiệm vụ thắng trận. Sẽ không quá khó đâu các tân binh à, nhất là khi HLV trưởng cần dìu dắt người anh em nhanh chóng đạt kết quả nên có thể nương tay, phòng ngự dễ dãi hơn một chút!

Mất bao lâu để đạt level 10 sẽ là câu hỏi mà các HLV mới gia nhập FIFA Online 4 muốn biết. Hãy cứ  cần thoải mái trải nghiệm game, đấu NvN cùng bạn bè vừa để hoàn thành nhiệm vụ trên vừa nhận thêm điểm kinh nghiệm. Cộng thêm vài trận đấu giải mỗi ngày nữa, đảm bảo tân binh có thể đạt level 10 sớm vài ngày trước khi sự kiện này kết thúc.

Cả đôi cùng có quà

Để đạt chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn thì cần hoàn thành cả 2 nhóm nhiệm vụ level & thắng trận. Quà thưởng phân chia cho các HLV có gì hấp dẫn?

Với các tân binh, quà thưởng bao gồm rất nhiều thẻ cầu thủ, từ thẻ +72 có NHD, thẻ +75, thẻ +70 có TB hoặc thậm chí là Gói cầu thủ vàng +78 hay thẻ +72 bao gồm cả 2 mùa giải TB-’17. Số thẻ này sẽ mang về hàng loạt cầu thủ ngôi sao đủ để cho HLV tập sự có thể build nhanh một đội hình khá ổn để trải nghiệm game trong thời gian đầu.

Thẻ có mùa giải Tournament Best còn giá trị hơn khi có thể mang về một loạt cái tên đang đình đám trên bầu trời bóng đá đương đại mà hệ số lương lại thấp, điều kiện lý tưởng cho các tân binh xây dựng đội hình mới cực mạnh để đấu hạng sau này. Đây cũng là mùa thẻ đang được săn đón nhất hiện nay.

Bộ thẻ quà tặng kể trên giúp cho tân binh có khả năng may mắn mở ra một huyền thoại siêu cấp trị giá vài chục triệu BP bên cạnh tỉ lệ rất cao mở được những ngôi sao đang tỏa sáng ở các giải đấu hàng đầu châu Âu vào thời điểm này. So với các thẻ quà tặng đỉnh hơn nhiều mà HLV trưởng có thể nhận được thì phần quà của tân binh nhiều nhưng không chất bằng. Tuy nhiên, khả năng may mắn khi mở thẻ vẫn là chỉ số ẩn mà anh em cần đến để có thể săn được hàng ngon.

Đừng GATO với các phần quà của HLV trưởng, những người bỏ công sức dẫn dắt tân binh đến với FIFA Online 4. HLV trưởng sẽ chỉ có 3 tặng phẩm nhưng cả 3 đều rất xứng đáng: SVIP (3 ngày), Gói thẻ Vàng +78 mùa Tournament Best và Gói thẻ +80 mùa TB-17. Lỡ như xui xui mở được K. Mbappe TB hay Ronaldo, Messi TB thì đừng vui quá đập bàn phím nhé các thánh!

Chúc anh em giải trí thật vui với FIFA Online 4!

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Tham gia Offline Cộng Đồng FO4 Hà Nội

18h17 - 10/08/2018
Tin vui đến với nhưng huấn luyện viên ở Hà Nội, ngay cuối tuần này, chuỗi hoạt động mới đầy hấp dẫn hứa hẹn những giờ phút vui hết mình cùng FO4 sẽ diễn ra.

Thêm 5 ngôi sao tuyển Việt Nam viết tiếp chương mới cho trang sử “Tự hào Việt Nam – Vươn tầm Thế Giới”

10h55 - 09/06/2019
Đội trưởng Quế Ngọc Hải, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức và Vũ Văn Thanh là 5 tuyển thủ tiếp theo xuất hiện trong FIFA Online 4 Việt Nam!

Chuỗi sản phẩm tháng 4

10h25 - 22/04/2019
Chuỗi sản phẩm tiếp tục quay lại trong tháng 4 này để cung cấp cho các HLV những phương án mua sắm đặc biệt, đủ sức làm hài lòng bất kì HLV khó tính nào.

GOLDEN ROOKIES – MÙA CẦU THỦ MỚI SẼ THỐNG TRỊ FIFA ONLINE 4

12h03 - 07/03/2019
Những “Cậu bé vàng” mùa Golden Rookies sẽ thổi một làn gió mới vào FIFA Online 4 với phong cách bóng đá dị biệt và những cảm xúc chỉ họ có thể mang lại.

BIG OFFLINE FO4 CỘNG ĐỒNG BÌNH DƯƠNG CUỐI TUẦN NÀY

17h12 - 20/11/2018
Các huấn luyện viên FO4 tại Bình Dương đã sẵn sàng để chào đón chuỗi sự kiện siêu cấp độc đáo dành riêng cho cộng đồng FIFA Online 4 của chúng ta chưa?