Khoảnh khắc siêu phẩm – Siêu phẩm đỉnh cao, khát khao vô địch

18h28 - 08/11/2018
Thông báo | Sự kiện

Chào các HLV,

Đối với những người đam mê bóng đá, chúng ta thường tìm kiếm những gì trong một trận cầu? Những đường chuyền tinh tế, những pha rê bóng đầy nghệ thuật hay những cú tắc bóng dũng mãnh? Tất cả đều đúng, nhưng tôi tin rằng đối với hầu hết những người hâm mộ bóng đá thế giới, những bàn thắng đẹp mới chính là tâm điểm của môn thể thao vua. Giải thưởng FIFA Puskás được tạo ra để vinh danh những bàn thắng đẹp và ấn tượng nhất mỗi năm với nhiều tiêu chí đánh giá như độ thẩm mỹ, độ quan trọng của trận đấu,vv… Và bây giờ, trong FIFA Online 4, chúng ta có “Khoảnh khắc siêu phẩm”!

Giống như giải thưởng Puskás, “Khoảnh khắc siêu phẩm” là sự kiện được chúng tôi tạo ra nhằm mục đích tôn vinh những “siêu phẩm” của FIFA Online 4. Để định nghĩa thế nào là một siêu phẩm gần như là chuyện không tưởng, bất kì góc độ nào, bất kì cách thức, cự ly nào cũng có thể tạo ra một siêu phẩm. Đó có thể là một cú ngả bàn đèn hay một pha vung chân từ khoảng cách không tưởng, không có bất kì giới hạn nào cả.

Đừng quên, siêu phẩm không phải trò chơi mà chỉ những siêu sao mới có thể thực hiện, năm 2017 đánh dấu một sự bất ngờ lớn khi “chân gỗ” Olivier Giroud giúp Arsenal mở tỉ số với Crystal Palace bằng một siêu phẩm “bọ cạp” để đời. Vì vậy, các HLV đừng chờ đợi và ngần ngại gì mà hãy lao ngay vào cuộc đua bàn thắng này, cho dù tiền đạo chủ lực của các HLV là Rô béo, CR7 hay thậm chí là LORD BENDTNER thì đây cũng chính là cơ hội chứng minh kĩ năng thượng thừa của bạn.

Ngay bây giờ, hãy đăng kí làm thành viên của Group Garena FIFA Online 4 Việt Nam, vào trang sự kiện Khoảnh khắc siêu phẩm và đăng ký tham gia chương trình với video siêu phẩm của riêng bạn đi thôi!

Các HLV vui lòng đọc thêm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi tại đây.

Tất cả chỉ có vậy thôi, bây giờ việc còn lại chỉ là mở game lên, lao vào một trận đấu và tập trung công lực của mình để bắt đầu tạo siêu phẩm thôi. Chúc các HLV may mắn!

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Tổng kết Offline ra mắt CLB FO4 Gia Lai, Hải Phòng và Đà Nẵng

12h07 - 08/08/2018
Chủ nhật (05/08) vừa qua là ngày cuối tuần vô cùng ý nghĩa với anh em qua những buổi offline ra mắt của những cộng đồng Gia Lai, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Sự kiện Thử Thách 100 Điểm

10h23 - 14/10/2018
Thêm một sự kiện thú vị nữa FIFA Online 4 mang đến cho các bạn, nơi bạn có thể săn thẻ cầu thủ mùa Top Transfers mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào!

ĐẠI CHIẾN LPM MIỀN NAM: CÔNG BỐ LỊCH THI ĐẤU

14h38 - 16/11/2018
Ban Tổ Chức Đại Chiến Liên Phòng Máy công bố thông tin lịch và thời gian thi đấu khu vực Miền Nam, thời gian thi đấu sẽ diễn ra từ 08:30 ngày 18/11/2018.

Huấn luyện viên chăm chỉ tháng 10

10h59 - 01/10/2018
Tháng 10 là thời điểm nóng bóng của bóng đá, với sự kiện HLV chăm chỉ tháng 10, các HLV cũng sẽ được “nóng” cùng không khí bóng đá rực lửa như vậy.

Danh sách Phòng Máy tổ chức Community Cup ngày 22-23/09

09h22 - 18/09/2018
Giải đấu cộng đồng lớn nhất cả nước của FIFA Online 4 tiếp tục là sân chơi hấp dẫn cho game thủ ở các khu vực có phòng máy được báo danh dưới đây.