THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÓA CÁC TÀI KHOẢN SỬ DỤNG PHẦN MỀM THỨ 3 VỚI MỤC ĐÍCH KHÔNG LÀNH MẠNH.

11h56 - 12/07/2019
Thông báo | Sự kiện

Thân chào các HLV FIFA Online 4 Việt Nam,

Thời gian gần đây, chúng tôi phát hiện rất nhiều tài khoản cố tình sử dụng phần mềm thứ ba tiến hành đăng nhập và đăng xuất liên tục vào hệ thống. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính ổn định của trò chơi.

Nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người chơi FIFA Online 4 Việt Nam, chúng tôi sẽ tiến hành khóa tất cả những tài khoản có hành vi sử dụng phần mềm bên thứ ba để thực hiện đăng nhập / đăng xuất liên tục vào game trong một thời gian rất ngắncó tính liên tục trong thời gian dài. Chúng tôi có cơ sở để chứng minh các tài khoản này có sử dụng phần mềm thứ 3 căn cứ vào thời gian đăng nhập, địa chỉ IP, cấp độ huấn luyện viên và thời lượng chơi game trong 1 tháng gần nhất.

Chi tiết về hình thức xử lý như sau:

  • Đối tượng: Các tài khoản có hành vi như đã nêu ở trên.
  • Hình thức xử lý: Khóa vĩnh viễn.
  • Thời gian hiệu lực: ngay lập tức sau khi văn bản này được công bố

Bên cạnh việc ảnh hưởng hệ thống và trải nghiệm của tất cả người chơi, chúng tôi tin chắc rằng tất cả tài khoản này được lập ra với mục đích không lành mạnh. Và để đảm bảo tính công bằng cho trò chơi, chúng tôi sẽ chủ động khóa tất cả các trường hợp tương tự mà không cần thông báo trước. Chúng tôi hy vọng nỗ lực này sẽ mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn cho toàn bộ người chơi chân chính của FIFA Online 4.

Lưu ý

Mọi hành vi gian lận của người chơi dưới bất kỳ hình thức nào ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như tính cân bằng của game đều sẽ bị xử phạt. Tất cả người chơi đều phải có ý thức tránh vi để đảm bảo và giữ gìn môi trường giải trí công bằng trong FIFA Online 4.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ https://hotro.garena.vn/ để được biết thêm chi tiết và giải đáp trong vòng 3 ngày kể từ ngày ra thông báo.

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Chơi càng nhiều quà càng lớn tuần 1 tháng 4

08h11 - 08/04/2019
Sự kiện “Chơi càng nhiều quà càng lớn” đã quay trở lại trong tháng 4 này để tiếp tục là động lực chiến game của các HLV FIFA Online 4.

Bộ vật phẩm siêu cấp tháng 5

00h33 - 01/05/2019
Từ ngày 01/05, shop FIFA Online 4 sẽ mở bán bộ vật phẩm siêu cấp tháng 5 với mức giá rẻ hơn hẳn so với bộ vật phẩm tháng trước cùng chất lượng giữ nguyên.

VCK QUỐC GIA FVNC 2019 MÙA 2 TUNG TRAILER CHÍNH THỨC VÀ BRACKET THI ĐẤU

14h47 - 30/10/2019
Với thể thức thi đấu đồng đội, các đội tuyển xuất sắc có mặt tại Vòng đấu này sẽ góp mặt tranh tài cho ngôi vị Vô địch mùa này.

2nd Next Field Update – Những thay đổi lớn trong gameplay mới

16h02 - 04/07/2019
Những điều chỉnh này có khả năng thay đổi toàn bộ xu hướng và lối chơi của các trận đấu xếp hạng, hãy cùng xem chi tiết dưới đây nhé!

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU: STUDENT COMMUNITY CUP NGÀY 15.12.2019

16h35 - 10/12/2019
Nối tiếp hành trình tiếp lửa đam mê FIFA Online 4 đến các bạn sinh viên thì tuần thứ hai của giải đấu Student Community Cup đã trở lại vào ngày 15.12.2019