THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÓA CÁC TÀI KHOẢN SỬ DỤNG PHẦN MỀM THỨ 3 VỚI MỤC ĐÍCH KHÔNG LÀNH MẠNH.

11h56 - 12/07/2019
Thông báo | Sự kiện

Thân chào các HLV FIFA Online 4 Việt Nam,

Thời gian gần đây, chúng tôi phát hiện rất nhiều tài khoản cố tình sử dụng phần mềm thứ ba tiến hành đăng nhập và đăng xuất liên tục vào hệ thống. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính ổn định của trò chơi.

Nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người chơi FIFA Online 4 Việt Nam, chúng tôi sẽ tiến hành khóa tất cả những tài khoản có hành vi sử dụng phần mềm bên thứ ba để thực hiện đăng nhập / đăng xuất liên tục vào game trong một thời gian rất ngắncó tính liên tục trong thời gian dài. Chúng tôi có cơ sở để chứng minh các tài khoản này có sử dụng phần mềm thứ 3 căn cứ vào thời gian đăng nhập, địa chỉ IP, cấp độ huấn luyện viên và thời lượng chơi game trong 1 tháng gần nhất.

Chi tiết về hình thức xử lý như sau:

  • Đối tượng: Các tài khoản có hành vi như đã nêu ở trên.
  • Hình thức xử lý: Khóa vĩnh viễn.
  • Thời gian hiệu lực: ngay lập tức sau khi văn bản này được công bố

Bên cạnh việc ảnh hưởng hệ thống và trải nghiệm của tất cả người chơi, chúng tôi tin chắc rằng tất cả tài khoản này được lập ra với mục đích không lành mạnh. Và để đảm bảo tính công bằng cho trò chơi, chúng tôi sẽ chủ động khóa tất cả các trường hợp tương tự mà không cần thông báo trước. Chúng tôi hy vọng nỗ lực này sẽ mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn cho toàn bộ người chơi chân chính của FIFA Online 4.

Lưu ý

Mọi hành vi gian lận của người chơi dưới bất kỳ hình thức nào ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như tính cân bằng của game đều sẽ bị xử phạt. Tất cả người chơi đều phải có ý thức tránh vi để đảm bảo và giữ gìn môi trường giải trí công bằng trong FIFA Online 4.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ https://hotro.garena.vn/ để được biết thêm chi tiết và giải đáp trong vòng 3 ngày kể từ ngày ra thông báo.

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Thông báo kết thúc mùa giải xếp hạng sớm 1 ngày

12h05 - 13/09/2018
Vì một số lý do, mùa giải giải xếp hạng hiện tại sẽ kết thúc vào 8h00 sáng ngày 20/09/2018 (thay vì 21/09 như kế hoạch ban đầu).

SỰ KIỆN TREO MÁY CHÀO MỪNG BẢN CẬP NHẬT THÁNG 4

11h58 - 19/04/2019
Để chào mừng sự ra mắt của bản cập nhật tháng 4 gồm mode giải trí và xếp hạng mới, chúng tôi xin ra mắt sự kiện treo máy chào mừng Bản cập nhật tháng 4.

Thông báo thay đổi ngày reset mùa giải xếp hạng 1 năm 2019

11h47 - 24/01/2019
Vì một số lý do kĩ thuật, chúng tôi xin thông báo đến các HLV một sự thay đổi về thời lượng của mùa giải xếp hạng hiện tại.

Bí kíp trở thành ông trùm chuyển nhượng của Cris Devil Gamer và Xemesis

09h41 - 16/11/2018
Dựa trên một câu chuyện có thật đến mức... rất hư cấu được kể bởi Cris Devil Gamer và Xemesis.

SỰ KIỆN CHUYỂN SÒ SANG FC ĐẶC BIỆT NHẬN NGAY THẺ BẠC TOURNAMENT BEST

10h52 - 24/08/2018
Bạn sẽ nhận được cơ hội sở hữu những cầu thủ Tournament Best chất lượng và hoàn toàn miễn phí khi thực hiện chuyển Sò sang FC trong thời gian sự kiện.