[HOT] Gói Đồng Đội mua 1 tặng 1 – nặng tình anh em

12h02 - 18/09/2018
Thông tin vật phẩm

Xin chào các HLV!

Gói Đồng Đội – vật phẩm mới nhất của FIFA Online 4 Việt Nam không chỉ được khuyến mãi ngay khi ra mắt mà còn mở ra tính năng rất thú vị cho người chơi.

Bạn có thể sử dụng tính năng Tặng bạn bè ngay trong Shop của FIFA Online 4 để gửi món quà giá trị này đến người bạn ingame thân thiết. Điểm đặc biệt trong gói: các cầu thủ từng là đồng đội – chơi bóng ở chung một câu lạc bộ với nhau. Chúng ta có thể chứng kiến cuộc đoàn tụ của những người anh em như: Pogba – Higuain – Dybala – Chiellini (Juventus), hay Messi – Neymar – Suarez – D. Alves (Barcelona)… Với mức giá bán rất phải chăng, cơ hội săn siêu sao thẻ Tournament Best đang dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thời gian bán 20/09 – 30/09/2018
Giá bán 80 FC
Khuyến mãi Mua 1 tặng 1 [ Gói tặng chỉ được dùng để tặng bạn bè ]
Số lần mua Không giới hạn
Người nhận quà tặng Tối đa nhận được 3 gói
Danh sách cầu thủ trong gói Đồng đội Xem tại đây (mùa TB và hiện tại)

Gói Đồng đội bao gồm tập hợp các cầu thủ từng chơi chung ở những ông lớn của bóng đá thế giới, tại 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý. Hơn thế nữa, loạt thẻ Tournament Best trong gói này có thể mang lại may mắn cực khủng nếu bạn hay người bạn được tặng rước về được những C. Ronaldo, L. Messi, G. Bale, Neymar, Mbappe, Hummels, De Bruyne, Salah…

Đăng nhập trang sự kiện https://event.fo4.garena.vn để tặng quà cho nhau bằng gói Đồng Đội để thể hiện tình cảm gắn bó với HLV trưởng hay HLV tập sự của bạn qua Sự kiện HLV tập sự đang diễn ra song song với những hoạt động khác.

Còn đợi gì mà không thử ngay vài gói để cùng ‘sướng’ với người anh em chí cốt trong FIFA Online 4! Chúc anh em may mắn và vui vẻ với gói Đồng đội mới này.

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Bộ vật phẩm BP tháng 12

07h19 - 01/12/2018
Bộ vật phẩm BP tháng 12 được cập nhật trong shop FO4 sẽ hỗ trợ các HLV bổ sung số lượng BP cần thiết để hiện thực hóa những mục tiêu chuyển nhượng của mình.

FO4 SHOP: GÓI BACK TO SCHOOL

15h09 - 18/08/2018
Chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin về các vật phẩm trong Gói cầu thủ Back to school, gói Back to school  có thể mở ra các cầu thủ trẻ tài năng trong độ tuổi sinh viên sinh năm 1993 – 2001 như Harry Kane, Mbappe, Pogba, Dybala, Lukaku...

Gói Kim Cương BP và Gói Vàng BP Tháng 2

10h12 - 01/02/2019
Từ ngày 01/02, Gói Kim Cương BP Tháng 2 và Gói Vàng BP Tháng 2 sẽ lên sóng với mục đích mang lại số lượng BP khổng lồ để các HLV thoải mái sắm Tết.

Gói cao cấp tháng 2

08h28 - 23/02/2019
Gói Cao Cấp Tháng 2 với những vật phẩm vô cùng hấp dẫn và giá trị cùng với mức giá rất hợp lý để hỗ trợ các HLV nâng cấp đội bóng trong mơ của mình.

Bộ vật phẩm chào mừng bản cập nhật – Trở thành người đầu tiên sở hữu Tournament Champions

14h01 - 08/05/2019
Bộ vật phẩm chào mừng bản cập nhật chính là cơ hội để các HLV có thể trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu Tournament Champions.