[HOT] Gói Đồng Đội mua 1 tặng 1 – nặng tình anh em

12h02 - 18/09/2018
Thông tin vật phẩm

Xin chào các HLV!

Gói Đồng Đội – vật phẩm mới nhất của FIFA Online 4 Việt Nam không chỉ được khuyến mãi ngay khi ra mắt mà còn mở ra tính năng rất thú vị cho người chơi.

Bạn có thể sử dụng tính năng Tặng bạn bè ngay trong Shop của FIFA Online 4 để gửi món quà giá trị này đến người bạn ingame thân thiết. Điểm đặc biệt trong gói: các cầu thủ từng là đồng đội – chơi bóng ở chung một câu lạc bộ với nhau. Chúng ta có thể chứng kiến cuộc đoàn tụ của những người anh em như: Pogba – Higuain – Dybala – Chiellini (Juventus), hay Messi – Neymar – Suarez – D. Alves (Barcelona)… Với mức giá bán rất phải chăng, cơ hội săn siêu sao thẻ Tournament Best đang dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thời gian bán 20/09 – 30/09/2018
Giá bán 80 FC
Khuyến mãi Mua 1 tặng 1 [ Gói tặng chỉ được dùng để tặng bạn bè ]
Số lần mua Không giới hạn
Người nhận quà tặng Tối đa nhận được 3 gói
Danh sách cầu thủ trong gói Đồng đội Xem tại đây (mùa TB và hiện tại)

Gói Đồng đội bao gồm tập hợp các cầu thủ từng chơi chung ở những ông lớn của bóng đá thế giới, tại 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý. Hơn thế nữa, loạt thẻ Tournament Best trong gói này có thể mang lại may mắn cực khủng nếu bạn hay người bạn được tặng rước về được những C. Ronaldo, L. Messi, G. Bale, Neymar, Mbappe, Hummels, De Bruyne, Salah…

Đăng nhập trang sự kiện https://event.fo4.garena.vn để tặng quà cho nhau bằng gói Đồng Đội để thể hiện tình cảm gắn bó với HLV trưởng hay HLV tập sự của bạn qua Sự kiện HLV tập sự đang diễn ra song song với những hoạt động khác.

Còn đợi gì mà không thử ngay vài gói để cùng ‘sướng’ với người anh em chí cốt trong FIFA Online 4! Chúc anh em may mắn và vui vẻ với gói Đồng đội mới này.

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Các vật phẩm trong FO4 Shop

17h32 - 21/06/2018
Gửi huấn luyện viên, Ban lãnh đạo đội bóng xin gửi đến ngài thông tin về tất cả các vật phẩm được bày bán trong FO4 Shop ngay trong những ngày đầu ra mắt.

Gói chào mừng EACC

10h29 - 13/11/2018
Để chào mừng cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của Vietnam Immortals, chúng tôi xin giới thiệu Gói chào mừng EACC cùng ưu đãi mua 5 tặng 1.

Chuỗi sản phẩm tháng 3

09h57 - 22/03/2019
Để hỗ trợ các HLV có cơ hội sở hữu những ngôi sao tuổi teen và các huyền thoại bị lãng quên này, shop FIFA Online 4 sẽ mở bán chuỗi sản phẩm tháng 3.

Gói BP Tết Cổ Truyền

07h11 - 04/02/2019
Hòa cùng không khí ấm cúng với các HLV đang hân hoan,chuẩn bị đón giao thừa, FIFA Online 4 xin ra mắt Gói BP Tết Cổ Truyền.

GÓI VÀNG TOURNAMENT BEST

18h02 - 16/08/2018
FIFA Online 4 giới thiệu đến các bạn gói vật phẩm siêu hạng mang đến cơ hội sở hữu những siêu sao cực kì chất lượng của thẻ mùa mới nhất Tournament Best