Mùa thẻ cầu thủ

[MÙA THẺ MỚI] 21 NEW GENERATION: KHẲNG ĐỊNH PHẨM CHẤT – KHAI PHÁ TƯƠNG LAI

21 New Generation - mùa thẻ tôn vinh những sao mai của làng túc cầu, nơi những viên ngọc quý này sẽ được thể hiện trong một phiên bản hoàn toàn mới.

[MÙA THẺ MỚI – HEROES] TẬP HỢP SIÊU ANH HÙNG – CHINH PHỤC MỌI THỬ THÁCH

Họ là vị cứu tinh mỗi khi đội bóng cần và người hâm mộ yêu quý gọi họ với biệt danh là Siêu Anh Hùng. Chào đón mùa thẻ mới Heroes tại FIFA Online 4.

[NEW ICON PLAYERS] HUYỀN THOẠI LỪNG DANH – SỨC MẠNH TOÀN NĂNG

Tháng 03 này, FIFA Online 4 chính thức đón chào 6 cái tên khoác lên mình màu áo ICONS. Đặc biệt, các HLV sẽ được đón chào một cái tên hoàn toàn mới, lần đầu tiên bước chân lên thảm cỏ FO4. Hãy cùng khám phá những huyền thoại mới này nhé!

[MÙA THẺ MỚI – 21 UCL] NHỮNG NGÔI SAO ĐẲNG CẤP ĐƯỢC GIA TĂNG CHỈ SỐ QUA TỪNG VÒNG ĐẤU CHAMPIONS LEAGUE

Lấy cảm hứng UCL, FIFA Online cho ra mắt mùa thẻ đặc biệt - 21 UEFA Champions League. Mùa thẻ của Champions League, hội tụ những ngôi sao được cập nhật chỉ số sát với thực tế qua từng vòng đấu.

[MÙA THẺ MỚI] 22TOTY & 22TOTY NOMINEE: DÀN SIÊU SAO XUẤT SẮC NHẤT NĂM ĐÃ CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

Vào ngày 24.01.2022 tới đây, 11 cầu thủ này cùng với cầu thủ Team of the Year thứ 12 của server Việt Nam sẽ chính thức bước vào FIFA Online 4 với vị thế hoàn toàn mới – những siêu cầu thủ mùa 22TOTY.

[CHÍNH THỨC] VIETNAM BEST: TẬP HỢP SIÊU ĐỘI HÌNH – CHINH PHỤC ĐỈNH CAO MỚI

22 Chiến binh xuất sắc nhất sẽ xuất hiện mạnh mẽ trong màu áo hoàn toàn mới - Vietnam Best, để bắt đầu hành trình mới và chinh phục những đỉnh cao.

[NEW ICONS] HUYỀN THOẠI VÔ ĐỐI, DẪN LỐI VINH QUANG: ĐÓN CHÀO SỰ XUẤT HIỆN CỦA ROONEY, VAN PERSIE ICONS

FIFA Online 4 mong muốn mang đến 5 cái tên tiếp theo được đứng trong hàng ngũ ICONS, để vinh danh những gì họ đã từng mang tới trong lịch sử bóng đá. Hãy cùng khám phá 5 huyền thoại lẫy lừng một thời nhé!

[NEW ICONS] ĐÓN CHÀO SỰ XUẤT HIỆN CỦA RONALDO “BÉO” TRONG PHIÊN BẢN ICONS

Trong suốt chiều dài lịch sử, chúng ta đã chứng kiến không ít ngôi sao mang tới những cung bậc cảm xúc khác nhau cho những người hâm mộ. Thế nhưng, cầu thủ có thể mang đến sự kinh ngạc và bái phục, những người yêu trái bóng tròn sẽ thường nghĩ ngay tới một cầu thủ, đó là Ronaldo Nazario

[MÙA THẺ MỚI] BACK TO BACK – CHIẾN TÍCH LIÊN HOÀN, CHINH PHỤC VINH QUANG

Giờ đây, những cá nhân đó sẽ một lần tập hợp lại tại mùa thẻ Back to Back để chinh phục những vinh quang mới tại FIFA Online 4.