Hướng dẫn tân HLV

Nếu bạn là một tân huấn luyện viên, đừng bỏ qua bước sơ nhập tại đây để bắt đầu hành trình của mình một cách vững trải.

Tranh chấp bóng có những sự thay đổi, những cầu thủ nào sẽ lên ngôi trong gameplay mới?

Sau điều chỉnh tranh chấp, những mẫu cầu thủ nào sẽ được “hưởng lợi” nhiều nhất trong 6th Next Field? Hãy cùng bước vào tìm hiểu ngay thôi.

Tổng hợp những cách dứt điểm hiệu quả nhất trong gameplay mới

Để trang bị thêm cho mình những vũ khí mới, đồng thời tạo nên sự đa dạng trong lối chơi, hãy cùng tìm hiểu những cách dứt điểm hiệu quả nhất trong gameplay mới.

Chiến thuật đơn lên ngôi trong Gameplay mới và cách các HLV có thể tận dụng tối đa yếu tố này trong lối chơi của mình

Trong 6th Next Field, Chiến thuật đơn đã có những sự điều chỉnh và bổ sung để tăng tầm ảnh hưởng đến xu hướng di chuyển và phong cách thi đấu của cầu thủ, khiến các cầu thủ dễ dàng hòa nhập với lối chơi của toàn đội hơn cũng như thi đấu phù hợp với ý đồ của các HLV hơn.

Sút xa được điều chỉnh và có thể sẽ không còn là “META”, vậy tấn công thế nào cho chuẩn trong gameplay mới?

Chào các HLV, Sút xa đã từng là một phương án dứt điểm có tỉ lệ thành công cực cao trong FIFA Online 4, trải qua 3 phiên bản Next Field, điều này đã được […]

[Bí kíp nhập môn] Phần 1: Chiến thuật đơn/Chiến thuật đội và cách biến nó trở thành vũ khí bí mật của riêng mình!

Chào các HLV, Đến thời điểm này thì ai cũng đã sở hữu cho mình một đội hình leo rank căn bản rồi đúng không? Những ai chưa có đội hình thì tham khảo ngay […]

[Bí kíp nhập môn] Đội hình chiến xếp hạng tối ưu với chi phí tối thiểu!

Bài viết này sẽ mang đến cho các HLV một đội hình căn bản và tối ưu nhất để anh em có thể tham gia ngay vào mode xếp hạng đầy tính cạnh tranh nhưng cũng vô cùng hấp dẫn của FIFA Online 4!

Công bố tỉ lệ nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4

Cấp thẻ càng cao, tỷ lệ thành công sẽ càng thấp. Điều này đồng nghĩa, nâng cấp thành công một cầu thủ ở mức thẻ cộng cao, đặc biệt là từ +8 đến +10 đều là minh chứng cho tài năng và bản lĩnh của các HLV trong công cuộc xây dựng đội bóng trong mơ của mình.

Hướng dẫn nạp FC/MC cho FIFA Online 4/FIFA Online 4 Mobile

Chào các HLV, Bên cạnh BP thì FC và MC là hai mệnh giá tiền cơ bản để có thể mua sắm các Gói vật phẩm trong shop và tham gia chơi các sự kiện […]

Hướng dẫn tải và cài đặt FIFA Online 4 trên PC và Mobile

Để hỗ trợ các HLV trên con đường hoàn thành đội bóng trong mơ của mình, chúng tôi xin giới thiệu cách tải và cài đặt FIFA Online 4 trên PC.