Học viện Hướng dẫn tân HLV

NHỮNG KIỂU TEAM UP THÚ VỊ TRONG VOLTA LIVE

Chế độ chơi mới Volta Live là nơi anh em có thể lựa chọn cầu thủ mình thích để lập team quẩy skill cùng bạn bè. Hãy cùng điểm qua những kiểu Team Up thú vị tại mode chơi bóng đá đường phố này nhé

TEAM CHÁO QUẨY

Với việc các thao tác thực hiện skill đã được đơn giản hóa trên cả bàn phím và tay cầm, Volta Live là nơi các HLV ưa thích quẩy skill thể hiện hết khả năng của bản thân.

Lập 1 team toàn các anh tài 5, 6 sao kỹ thuật như này thì làm sao đội bạn lấy được bóng

TEAM LỰC SĨ

Với việc Volta Live không cho phép xoạc bóng hay phạm lỗi, việc tranh chấp và giành lại bóng từ các cầu thủ sở hữu thể hình, thể chất tốt đã trở nên khó khăn hơn. Do đó, nhiều anh em đã có sáng kiến sử dụng đội hình toàn các cầu thủ “hộ pháp” để chế áp đối phương.

Đá đội hình này thì tha hồ mà đè C nhé.

TEAM XE ĐUA

Việc trận đấu Volta Live diễn ra liên tục đòi hỏi các cầu thủ phải có khả năng bứt tốc tốt để ứng phó kịp thời với các tình huống trên sân. Vì vậy không ít các HLV thích dùng những xe đua F1 trong đội để có thể dễ dàng vượt mặt đối phương cả khi tấn công lẫn phòng thủ.

Đố các anh bắt được em.

TEAM CAO RÁO

Tuy khung thành của Volta Live khá nhỏ nhưng những cú đánh đầu từ cột xa vẫn rất hiệu quả. Vì thế không ít HLV chọn những cầu thủ có chiều cao tốt để tận dụng lợi thế này. Hơn nữa, việc đón các pha phát bóng của thủ môn cũng sẽ dễ hơn nếu cầu thủ là một “cây sào biết đi”.

Không cần bật nhảy vẫn có thể đánh đầu ghi bàn

Khám phá tất tần tật mọi thứ về Volta Live tại: https://voltalive.fo4.garena.vn/