Học viện

[MÙA THẺ MỚI] 21 NEW GENERATION: KHẲNG ĐỊNH PHẨM CHẤT – KHAI PHÁ TƯƠNG LAI

21 New Generation - mùa thẻ tôn vinh những sao mai của làng túc cầu, nơi những viên ngọc quý này sẽ được thể hiện trong một phiên bản hoàn toàn mới.

[MÙA THẺ MỚI – HEROES] TẬP HỢP SIÊU ANH HÙNG – CHINH PHỤC MỌI THỬ THÁCH

Họ là vị cứu tinh mỗi khi đội bóng cần và người hâm mộ yêu quý gọi họ với biệt danh là Siêu Anh Hùng. Chào đón mùa thẻ mới Heroes tại FIFA Online 4.

[NEW ICON PLAYERS] HUYỀN THOẠI LỪNG DANH – SỨC MẠNH TOÀN NĂNG

Tháng 03 này, FIFA Online 4 chính thức đón chào 6 cái tên khoác lên mình màu áo ICONS. Đặc biệt, các HLV sẽ được đón chào một cái tên hoàn toàn mới, lần đầu tiên bước chân lên thảm cỏ FO4. Hãy cùng khám phá những huyền thoại mới này nhé!

CÓ GÌ HOT TẠI BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA FIFA ONLINE 4? [03.03.2022]

Vào ngày 03.03.2022, Bản cập nhật mới của FIFA Online 4 sẽ chính thức ra mắt với hàng loạt những tính năng thú vị cùng sự xuất hiện của mùa thẻ được rất nhiều HLV mong chờ. Vậy những điều mới mẻ đó là gì? Bài viết này sẽ trả lời chi tiết câu hỏi trên để giúp anh em nắm được tổng quát về bản cập nhật tháng 03.2022. Hãy cùng khám phá nhé!

[MÙA THẺ MỚI – 21 UCL] NHỮNG NGÔI SAO ĐẲNG CẤP ĐƯỢC GIA TĂNG CHỈ SỐ QUA TỪNG VÒNG ĐẤU CHAMPIONS LEAGUE

Lấy cảm hứng UCL, FIFA Online cho ra mắt mùa thẻ đặc biệt - 21 UEFA Champions League. Mùa thẻ của Champions League, hội tụ những ngôi sao được cập nhật chỉ số sát với thực tế qua từng vòng đấu.

[MÙA THẺ MỚI] 22TOTY & 22TOTY NOMINEE: DÀN SIÊU SAO XUẤT SẮC NHẤT NĂM ĐÃ CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

Vào ngày 24.01.2022 tới đây, 11 cầu thủ này cùng với cầu thủ Team of the Year thứ 12 của server Việt Nam sẽ chính thức bước vào FIFA Online 4 với vị thế hoàn toàn mới – những siêu cầu thủ mùa 22TOTY.

[CHÍNH THỨC] VIETNAM BEST: TẬP HỢP SIÊU ĐỘI HÌNH – CHINH PHỤC ĐỈNH CAO MỚI

22 Chiến binh xuất sắc nhất sẽ xuất hiện mạnh mẽ trong màu áo hoàn toàn mới - Vietnam Best, để bắt đầu hành trình mới và chinh phục những đỉnh cao.

[NEW ICONS] HUYỀN THOẠI VÔ ĐỐI, DẪN LỐI VINH QUANG: ĐÓN CHÀO SỰ XUẤT HIỆN CỦA ROONEY, VAN PERSIE ICONS

FIFA Online 4 mong muốn mang đến 5 cái tên tiếp theo được đứng trong hàng ngũ ICONS, để vinh danh những gì họ đã từng mang tới trong lịch sử bóng đá. Hãy cùng khám phá 5 huyền thoại lẫy lừng một thời nhé!

[CẬP NHẬT GAMEPLAY] 7TH NEXT FIELD: NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM BÓNG ĐÁ CHÂN THỰC TẠI FIFA ONLINE 4

Một trận đấu chân thực, giàu cảm xúc là điều mà bất kỳ HLV nào đều mong muốn, vì vậy trong bản 7th Next Field lần này, rất nhiều chi tiết đã được cải thiện, đặc biệt chú trọng đến sự phát triển đa dạng trong lối chơi. Cùng nhau khám phá ngay nhé!