Tin tức Sự kiện

[LƯU Ý] HÀNH VI CẤM ĐỐI VỚI NHÀ SÁNG TẠO NỘI DUNG FIFA ONLINE 4

Xin chào các Nhà sáng tạo nội dung,

FIFA Online 4 luôn muốn tạo ra môi trường an toàn, trong sạch để bảo vệ tất cả người chơi tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Vì thế, các Nhà sáng tạo nội dung (Content Creator/Streamer) đã, đang và sẽ hợp tác với FIFA Online 4 qua chương trình dành cho Nhà sáng tạo video – Ngôi Sao Sân Cỏ FIFA Online 4 trong tương lai cần lưu ý KHÔNG được vi phạm những nội dung sau đây:

KHÔNG GIAN LẬN

– Các định mức về lượng fan ở các cấp bậc trong chính sách phải hoàn toàn đến từ các hoạt động stream, sản xuất nội dung… và không vi phạm các chính sách của các nền tảng mạng xã hội(tăng tương tác ảo, mua follow ảo,…)

– Các vật phẩm được nhà phát hành cung cấp bao gồm quà ingame, Giftcode và hiện vật không được sử dụng vào mục đích thương mại mà chưa có sự đồng ý của FIFA Online 4.

KHÔNG XÂM HẠI ĐẾN QUYỀN LỢI CỦA NHÀ PHÁT HÀNH

– Không quảng bá các phần mềm gian lận, cheat/hack của game FIFA Online 4 và các tựa game khác do Garena phát hành.

– Không quảng cáo hoặc buôn bán lậu các đơn vị giao dịch trong game hoặc tài khoản của bất kỳ trò chơi nào được phát hành bởi Garena.

– Không quảng cáo các hoạt động liên quan đến cá độ bóng đá, cờ bạc

– Không được dùng nội dung phỏng đoán hoặc nhận định không đúng hay tiêu cực về bất kỳ hoạt động hay sự kiện nào của FIFA Online 4 gây ảnh hưởng đến hình ảnh game FIFA Online 4 và các tựa game khác do Garena phát hành.

– Không tiết lộ các thông tin bảo mật được cung cấp sớm cho Nhà sáng tạo cho đến khi FIFA Online 4 công bố chính thức trên các kênh sóng của mình.

– Không sản xuất content/stream những tựa game bóng đá tương đồng với FIFA Online 4 (cả trên máy tính và mobile).

*Lưu ý:

Nếu vi phạm một trong các điều khoản trên trong thời gian tham gia chương trình Ngôi Sao Sân Cỏ FIFA Online 4, chúng tôi sẽ xem xét mức độ và đơn phương dừng hợp tác Nhà sáng tạo đó.

Xem chi tiết chính sách và quyền lợi từng mức rank tại: https://ngoisaosanco.fo4.garena.vn/ 

Đăng ký tham gia ngay tại form: https://bit.ly/3IxyZ0i 

Trân trọng cảm ơn.