Tin tức Vật phẩm

Gói SG30 – Cơ hội trải nghiệm những chiến binh sao vàng +5

Chào các HLV,
Những chiến binh sao vàng sắp bước vào trận Bán Kết gặp đội tuyển Campuchia trong khuôn khổ Giải vô địch các quốc gia Đông Nam Á. Đây là một trận chiến mang tính lịch sử với chúng ta bởi cho dù từng đạt rất nhiều thành tích lớn nhỏ, đội tuyển Việt Nam lại chưa bao giờ giành được chức vô địch SG.

Để đồng hành cùng các chàng trai tài hoa của bóng đá Việt Nam, duy nhất trong 2 ngày 07/12 – 08/12, shop FIFA Online 4 sẽ mở bán Gói SG30 để mang đến cơ hội trải nghiệm những cầu thủ Việt Nam trong game cũng như nâng cấp đội bóng trong mơ của bạn.

Giá bán: 200 FC/MC
Thời gian: 07/12 – 08/12
Các vật phẩm trong gói Số lượng
Gói HOT 93+ (Có VN) 1
Gói COC, VN 94+ 1
Gói 93+ (Có VN) 1
100,000,000 BP 1
Thẻ Việt Nam (+5) (7 ngày) 1
10,000 SP 1

Với 200 FC, các HLV sẽ có đến 3 cơ hội săn cầu thủ Việt Nam từ thẻ HOT 93+ (có VN), thẻ COC, VN 94+ và thẻ 93+ (có VN). Cùng với đó là cơ hội trải nghiệm cầu thủ Việt Nam +5 trong vòng 7 ngày từ thẻ Việt Nam (+5) (7 ngày). Với mức giá hợp lý và tỉ lệ mở ra VN cao, đây là một gói vật phẩm rất đáng để đầu tư.
Chúc các HLV may mắn với Gói SG30 và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA Online 4.
Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BỘ VẬT PHẨM BP THÁNG 12:  Sở hữu hàng loạt BP khủng cho đội bóng ‘con cưng’

Nâng cấp đội hình vào tháng mới luôn là mong muốn của nhiều HLV trong việc chinh phục vinh quang mới. Thế nhưng, Hàng tỷ BP đang là rào cản cho các HLV để sở hữu những bom tấn chất lượng trong đội hình. Thế nên, Bộ đôi vật phẩm BP tháng 12 chính thức xuất hiện từ ngày 01/12 với mong muốn mang về cho các HLV hàng loạt BP khủng cùng loạt thẻ cầu thủ vô cùng giá trị.

BỘ VẬT PHẨM SIÊU CẤP THÁNG 12 – Săn đón hàng loạt cơ hội sở hữu mùa Captain Players mạ bạc

Sau một thời gian dài ra mắt, những thủ lĩnh của mùa Captain Players đang là mục tiêu săn đón hàng đầu cho mọi đội bóng trên con đường chinh phục những vinh quang mới khi bước vào tháng 12. Chính vì vậy, từ ngày 01/12, Bộ đôi siêu phẩm tháng 12 sẽ xuất hiện để giúp các HLV sở hữu mùa thẻ này vô cùng đơn giản.

GÓI CAP & BP – Săn đón loạt BP khủng cùng bom tấn Captain Players

Nhiều HLV chắc hẳn đang đau đầu với bài toán nhân sự trong đội hình, nhưng việc thiếu hụt BP đang là rào cản vô cùng lớn cho các HLV mang về cho mình những bom tấn trong đội hình. Chính vì vậy, từ ngày 29/11, Gói CAP & BP sẽ xuất hiện để không chỉ giúp các HLV mang về những ngôi sao mới nhất mùa Captain Players, mà còn có cơ hội sở hữu loạt BP vô cùng ‘khủng’.