Tin tức Vật phẩm

Gói Pháp và Gói Ngoại Hạng Anh

Gói Pháp và gói Ngoại Hạng Anh xuất hiện trong shop hứa hẹn sẽ là một phương án rẻ mà chất dành cho anh em sở hữu những siêu sao mình ưa thích đồng thời nâng cấp đội hình trong mơ của bản thân
Gửi Huấn luyện viên,
Chúng tôi đã cập nhật 2 gói thẻ mới là gói Pháp và gói Ngoại Hạng Anh vào FO4 Shop.

GÓI NGOẠI HẠNG ANH


Giải đấu Premier League của Anh vẫn luôn là đấu trường gay cấn nhất hành tinh, với số lượng người quan tâm vượt trội các giải đấu khác và những trận thư hùng nảy lửa của “Big Six” đã mang đến những giờ phút thật sự thoải mái cho người hâm mộ túc cầu trên toàn thế giới. Với gói Ngoại Hạng Anh, các HLV sẽ có cơ hội cực kì lớn để sở hữu và điều khiển những cầu thủ mà mình theo dõi và hâm mộ.

GÓI PHÁP


Giải đấu Ligue 1 của Pháp đã có bước chuyển mình mạnh mẽ kể từ khi ông lớn PSG chịu chi mua về những cầu thủ cực kì chất lượng và tiềm năng. Thánh quẩy Neymar và Ninja Rùa Mbappe cùng nhiều siêu sao khác như Cavani, Di Maria,vv… hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo và nâng tầm giải đấu. Với gói Pháp, cơ hội để sở hữu những cầu thủ này càng gần hơn bao giờ hết!
Nếu là một người theo dõi trung thành của giải Ngoại Hạng Anh, hay đang tìm kiếm những chất bóng đá mới từ giải Pháp thì 200FC là một mức giá quá rẻ để đầu tư.
Hi vọng các Huấn luyện viên sẽ tiến gần hơn đến việc hoàn thành đội hình trong mơ từ 2 gói thẻ này.
Trân trọng.