Tin tức Sự kiện

Gói may mắn năm nhuận (Lite)

Chào các HLV,
Năm nhuận là thời điểm duy nhất mà tháng 2 có 29 ngày. Nhân dịp đặc biệt này, từ ngày 28/02 – 01/03,  shop FIFA Online 4 sẽ mở bán Gói may mắn năm nhuận (Lite) với cơ hội sở hữu 20TOTY/20TOTY Nominated cùng mức giá rẻ chưa từng có.

Giá bán: 4 FC/MC
Thời gian: 28/02 – 01/03
Nhận ngẫu nhiên các vật phẩm bên dưới
Gói 20TOTY và 20TOTY Nominated
BP may mắn (1M – 100M BP)

Lưu ý: Giới hạn 292 lần trên PC, 292 lần trên Mobile
Đúng vậy, chỉ 4 FC mà thôi, các HLV sẽ có cơ hội sở hữu 20TOTY và 20TOTY Nominated với mức giá không tưởng. Nếu muốn sở hữu các siêu sao Team of The Year nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều thì đây chính là gói vật phẩm hoàn hảo dành cho các HLV.
Chúc các HLV may mắn với gói vật phẩm này và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA Online 4.
Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

[CẬP NHẬT GAMEPLAY] 7TH NEXT FIELD: NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM BÓNG ĐÁ CHÂN THỰC TẠI FIFA ONLINE 4

Một trận đấu chân thực, giàu cảm xúc là điều mà bất kỳ HLV nào đều mong muốn, vì vậy trong bản 7th Next Field lần này, rất nhiều chi tiết đã được cải thiện, đặc biệt chú trọng đến sự phát triển đa dạng trong lối chơi. Cùng nhau khám phá ngay nhé!

[SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI 2021 – 2022] THỔI BÙNG CẢM HỨNG MỚI – CHINH PHỤC VINH QUANG MỚI

FIFA Online 4 đem đến một tin cực vui dành cho các HLV đấy! Bản Roster Update lớn nhất trong năm sẽ chính thức được cập nhật vào ngày 3.01.2021. Còn gì thích thú hơn khi bắt đầu mùa giải mới 2021 - 2022 tại FIFA Online 4 với hàng loạt sự nâng cấp ngoạn mục từ team color, áo đấu mới, diện mạo mới, sân vận động mới cùng nhiều điều thú vị khác,khám phá ngay!

[ROSTER UPDATE 2021] CÙNG ĐỖ HÙNG DŨNG ĐÓN CHÀO SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI TRONG FIFA ONLINE 4

Hãy sẵn sàng cho một siêu mùa giải mới trong FIFA Online 4 với hàng loạt những tính năng thú vị, những siêu cầu thủ mới và mùa thẻ đầy chất lượng. Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm bóng đá đầy cảm hứng trong con đường chinh phục những vinh quang mới của các HLV.