Tin tức Vật phẩm

GÓI COC & ICONS – Sở hữu những siêu sao châu lục hoặc hơn thế nữa!

Chào các HLV,
Từ ngày 08/11 – 30/11, shop FIFA Online 4 sẽ mở bán gói COC & ICONS để giúp các HLV sở hữu những niềm tự hào châu lục mùa COC và các huyền thoại vĩ đại mùa ICONS.

Giá bán: 400 FC/MC
Thời gian: 08/11 – 30/11
Các vật phẩm trong gói Số lượng
Gói COC 93+ (Có ICONS) 1
Gói COC 92+ (Có ICONS) 1
Gói COC 91+ (Có ICONS) 1
10,000,000 BP 1
10,000 SP 1

Lưu ý: Giới hạn 1 lần trên PC, 1 lần trên Mobile
Với 3 cơ hội 100% sở hữu những siêu sao hàng đầu mùa COC hoặc hơn thế nữa là mùa ICONS với chỉ số “khủng” chỉ với 400 FC, đây là một gói vật phẩm rất đáng để đầu tư nếu các HLV nuôi ước mơ sở hữu những Eusebio, Cruyff,vv … trong đội hình của mình.
Chúc các HLV may mắn với Gói COC & ICONS và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA Online 4.
Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BỘ VẬT PHẨM BP THÁNG 12:  Sở hữu hàng loạt BP khủng cho đội bóng ‘con cưng’

Nâng cấp đội hình vào tháng mới luôn là mong muốn của nhiều HLV trong việc chinh phục vinh quang mới. Thế nhưng, Hàng tỷ BP đang là rào cản cho các HLV để sở hữu những bom tấn chất lượng trong đội hình. Thế nên, Bộ đôi vật phẩm BP tháng 12 chính thức xuất hiện từ ngày 01/12 với mong muốn mang về cho các HLV hàng loạt BP khủng cùng loạt thẻ cầu thủ vô cùng giá trị.

BỘ VẬT PHẨM SIÊU CẤP THÁNG 12 – Săn đón hàng loạt cơ hội sở hữu mùa Captain Players mạ bạc

Sau một thời gian dài ra mắt, những thủ lĩnh của mùa Captain Players đang là mục tiêu săn đón hàng đầu cho mọi đội bóng trên con đường chinh phục những vinh quang mới khi bước vào tháng 12. Chính vì vậy, từ ngày 01/12, Bộ đôi siêu phẩm tháng 12 sẽ xuất hiện để giúp các HLV sở hữu mùa thẻ này vô cùng đơn giản.

GÓI CAP & BP – Săn đón loạt BP khủng cùng bom tấn Captain Players

Nhiều HLV chắc hẳn đang đau đầu với bài toán nhân sự trong đội hình, nhưng việc thiếu hụt BP đang là rào cản vô cùng lớn cho các HLV mang về cho mình những bom tấn trong đội hình. Chính vì vậy, từ ngày 29/11, Gói CAP & BP sẽ xuất hiện để không chỉ giúp các HLV mang về những ngôi sao mới nhất mùa Captain Players, mà còn có cơ hội sở hữu loạt BP vô cùng ‘khủng’.