Tin tức Vật phẩm

Gói COC đặc biệt – Sở hữu ngay Siêu sao châu lục COC với 450 FC

Chào các HLV,
Những siêu sao châu lục mùa Competitors of Continents vẫn đang tung hoành thế giới FIFA Online 4, là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của các HLV.

Từ ngày 22/10 đến hết ngày 31/10/2019, shop FIFA Online 4 sẽ mở bán Gói COC đặc biệt với 100% cơ hội sở hữu mùa COC và hơn thế nữa

Giá bán: 450 FC/MC
Thời gian: 22/10 – 31/10
Các vật phẩm trong gói Số lượng
Thẻ 93+ (Có COC)  1
Thẻ COC 91+ (Có ICONS)  1
Thẻ COC, HOT, TC, GR, TT 88+  1
Thẻ HOT, COC 85+  1
Thẻ BP may mắn (5M – 50M BP)  1
5,000 SP  1

.Lưu ý: Giới hạn 3 lần trên PC, 3 lần trên Mobile
100% cơ hội nhận thẻ COC 91+ (hoặc hơn thế nữa – ICONS) và thêm 3 cơ hội sở hữu COC khác từ thẻ 93+ (có COC) , thẻ COC, HOT, TC, GR, TT 88+ và thẻ HOT, COC 85+ với giá 450 FC, đây là một trong những cách đơn giản nhất để sở hữu COC vào thời điểm hiện tại, các HLV tuyệt đối không nên bỏ qua cơ hội để nâng cấp đội hình bằng những siêu sao châu lục này.
Chúc các HLV may mắn với gói COC đặc biệt và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA Online 4.
Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BỘ VẬT PHẨM BP THÁNG 12:  Sở hữu hàng loạt BP khủng cho đội bóng ‘con cưng’

Nâng cấp đội hình vào tháng mới luôn là mong muốn của nhiều HLV trong việc chinh phục vinh quang mới. Thế nhưng, Hàng tỷ BP đang là rào cản cho các HLV để sở hữu những bom tấn chất lượng trong đội hình. Thế nên, Bộ đôi vật phẩm BP tháng 12 chính thức xuất hiện từ ngày 01/12 với mong muốn mang về cho các HLV hàng loạt BP khủng cùng loạt thẻ cầu thủ vô cùng giá trị.

BỘ VẬT PHẨM SIÊU CẤP THÁNG 12 – Săn đón hàng loạt cơ hội sở hữu mùa Captain Players mạ bạc

Sau một thời gian dài ra mắt, những thủ lĩnh của mùa Captain Players đang là mục tiêu săn đón hàng đầu cho mọi đội bóng trên con đường chinh phục những vinh quang mới khi bước vào tháng 12. Chính vì vậy, từ ngày 01/12, Bộ đôi siêu phẩm tháng 12 sẽ xuất hiện để giúp các HLV sở hữu mùa thẻ này vô cùng đơn giản.

GÓI CAP & BP – Săn đón loạt BP khủng cùng bom tấn Captain Players

Nhiều HLV chắc hẳn đang đau đầu với bài toán nhân sự trong đội hình, nhưng việc thiếu hụt BP đang là rào cản vô cùng lớn cho các HLV mang về cho mình những bom tấn trong đội hình. Chính vì vậy, từ ngày 29/11, Gói CAP & BP sẽ xuất hiện để không chỉ giúp các HLV mang về những ngôi sao mới nhất mùa Captain Players, mà còn có cơ hội sở hữu loạt BP vô cùng ‘khủng’.