FIFA Online 4 tiếp tục ‘nóng’ cùng giải đấu tranh tài trên Toàn Quốc

18h35 - 19/07/2018
Thông báo | Sự kiện

Ngay sau khi e-World Cup Championship tìm ra nhà vô địch đầu tiên, chúng ta sẽ tiếp tục ngay cuộc hành trình vòng quanh Việt Nam cùng FIFA Online 4.

 

FIFA Online 4 Community Cup – giải đấu cộng đồng sẽ là đấu trường tiếp theo dành cho tất cả game thủ đam mê FO4. Chúng ta biết không bao giờ là đủ với các fan hâm mộ và những cao thủ FIFA Online 4. Vậy nên bất chấp eWCC chỉ vừa mới hạ màn vài ngày trước với chức vô địch của Ngọc Duy, những cuộc tranh tài của FO4 lại tiếp tục nổ ra trên mọi miền tổ quốc những ngày tới.

Sân chơi cộng đồng lớn nhất Việt Nam

Ai có thể tham gia

Tạo điều kiện cho game thủ FO4 ở tất cả địa phương đều có thể tham gia thi đấu, FO4CC sẽ đến với 63 tỉnh/thành phố và không có giới hạn nào. Chỉ đơn giản là chọn phòng máy ở gần nơi bạn sống nhất và đăng ký để có thể tranh tài cùng hàng ngàn người chơi khác.

 

 

Đây là bước đầu tiên nhất để chúng ta tiến tới một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đỉnh cao cho bộ môn esport FIFA Online 4. Bên cạnh việc tạo sân chơi và thi đấu hấp dẫn cho hàng ngàn game thủ trên cả nước, các phòng máy cũng có cơ hội quảng bá điểm kinh doanh, gắn kết với khách hàng ở địa phương hơn. Cơ hội mở rộng cho mọi người, phòng máy bất kì ở 63 tỉnh/thành tại Việt Nam đều có thể chủ động đăng ký tổ chức giải đấu FO4CC. Giải đấu sẽ được liên tục tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần.

 

Phần thưởng từ FIFA Online 4 và AirPay

Đồng tổ chức và tài trợ cho giải đấu Community Cup lần này là Ứng dụng tài chính hàng đầu AirPay kết hợp với FIFA Online 4 Việt Nam. Phần thưởng ở mỗi giải đấu cũng sẽ là những quà tặng giá trị từ 2 đơn vị này.

 

Thứ hạng tại mỗi phòng máy Phần thưởng
Hạng 1 Voucher  AirPay 500,000 VNĐ & 01 áo FIFA Online 4
Hạng 2 Voucher AirPay 250,000 VNĐ & 01 bình nước FIFA Online 4
Hạng 3 Voucher AirPay 100,000 VNĐ & 01 bình nước FIFA Online 4

 

Voucher trong tài khoản AirPay sẽ được sử dụng để bạn chi tiêu cho các sản phẩm, dịch vụ rất rộng lớn của ứng dụng AirPay. Và đương nhiên, những vật phẩm độc quyền của FIFA Online 4 là những kỉ vật mà bất kì game thủ FIFA Online 4 nào cũng muốn sở hữu.

Phòng máy đăng ký như thế nào

Các phòng máy là những đơn vị đóng vai trò quan trọng của giải đấu và mỗi phòng máy đăng ký tổ chức giải đấu ở khu vực của mình, sẽ được BTC liên hệ và sắp xếp lịch thi đấu phù hợp nhất.

 

Chú ý: sẽ có Cộng tác viên của FIFA Online 4 Community Cup liên hệ với các phòng máy để xác nhận, kiểm tra và hỗ trợ cho công tác tổ chức giải đấu ở từng phòng máy.

 

Các chủ phòng máy có thể điền vào form đăng ký thông tin tổ chức giải đấu ở đây.

VĐV thi đấu lưu ý

Để đăng ký thi đấu, bạn cần cài app AirPay của SEA. Đây là điều kiên đăng ký rất đơn giản.

 

Tải AirPay trên iOS: tại đây

Tải AirPay trên Android: tại đây

 

Để nhận thưởng, tất nhiên bạn cần phải có tài khoản AirPay. Hãy mở ngay ứng dụng lên và sử dụng số điện thoại của bạn để đăng ký theo các bước thật dễ dàng.

 

Link đăng ký thi đấu, Lịch thi đấu sẽ được công bố chi tiết ở các thông báo tiếp theo trên trang chủ FIFA Online 4 và fanpage trò chơi. Nhớ truy cập thường xuyên để đăng ký và thi đấu đúng giờ!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Nếu có thắc mắc về giải đấu cần hỗ trợ, các chủ phòng máy có thể liên hệ tới:

 

Phụ trách giải đấu cộng đồng: Ông Lê Trần Thiện Khoa

Email: thienkhoa.le@ved.com.vn

Sdt: 0936 567 256

 

Ban tổ chức giải đấu

Trân trọng

 

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Nóng bỏng chuỗi sự kiện ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI BÓNG YÊU THÍCH mùa FIFA World Cup 2018

14h37 - 13/06/2018
Mùa hè bóng đá 2018 sẽ càng nóng bỏng hơn bao giờ hết với 3 sự kiện cực đỉnh trong chuỗi sự kiện mới của FIFA Online 4.

Đại chiến Club – Nhận Quà Tới Tấp với cập nhật mới của FIFA Online 4

18h00 - 26/03/2019
Với nhiều người chơi, tham gia club để gánh team hay để team… gánh mình là một trong những điều thú vị nhất trong thế giới bóng đá của FIFA Online 4.

Bộ vật phẩm Tournament Champions

23h48 - 10/05/2019
Bộ vật phẩm Tournament Champions sẽ ngay lập tức hoàn thành tâm nguyện sở hữu những danh thủ mùa TC của các HLV ngay từ ngày 11/05 này.

Chỉ còn 2 ngày đăng ký e-World Cup Championship

18h46 - 19/06/2018
Bên cạnh sự kiện "Trải nghiệm FIFA - Nhận quà thả ga", huấn luyện viên đừng quên giải đấu e-World Cup Championship cũng sẽ tổ chức tại nhiều phòng máy trên khắp cả nước nhé!

ĐẠI CHIẾN MIỀN TRUNG: CHỨC VÔ ĐỊCH THUỘC VỀ PHÒNG MÁY GALAXY ĐÀ NẴNG!

17h34 - 06/11/2018
Cuối tuần qua, Đại chiến giữa các Phòng máy Miền Trung đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển của phòng máy Galaxy đến từ Đà Nẵng.