Điều lệ GIẢI ĐẤU e – World Cup Championship

20h09 - 15/06/2018
Giải đấu

Điều 1: Mục đích – Ý nghĩa

Đây là giải đấu do công ty CP Phát triển Thể thao Điện Tử Việt Nam (Vietnam Esports) tổ chức nhằm đưa bộ môn FIFA Online 4 (FO4) đến cộng đồng và tạo sân chơi giao lưu cho các vận động viên ở bộ môn FO4 mới ra mắt.

Điều 2: Đối tượng tham dự giải:

16 vận động viên được tuyển chọn từ 16 phòng máy trong các khu vực trên toàn quốc.

Điều 3: Giải thưởng

Điều 4: Thể thức thi đấu – Luật thi đấu – Hình phạt – Trọng tài – Cách tính điểm

  1. Thể thức thi đấu:

1.1 Hình thức thi đấu:

– Đối đầu: 1 vs 1

1.2 Chế độ: Giao hữu.

1.3 Thời gian trận đấu: 6 phút. Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa thì sẽ tiến hành thi đấu lại cho đến khi phân định thắng thua.

1.4 Thể thức giải đấu:

– Vòng sơ loại ở các PM trên toàn quốc: Loại trực tiếp BO1; Vòng Bán Kết, Chung Kết thi đấu loại trực tiếp BO3.

– Vòng Toàn quốc: 16 VĐV vô địch mỗi phòng máy thi đấu loại trực tiếp BO3 theo kết quả Bốc thăm đội tuyển các cặp trận của World Cup tại vòng 1/16

(Diễn giải thể thức loại trực tiếp BO3: Mỗi cặp đấu sẽ thi đấu 3 trận nhỏ, mỗi trận diễn ra cho đến khi nào tìm ra tỉ số chiến         thắng – không có tỉ số hòa)

1.5 Phiên bản sử dụng thi đấu: Phiên bản mới nhất

1.6 Tài khoản thi đấu: Vòng sơ loại sử dụng tài khoản cá nhân. Từ vòng Toàn quốc các đội sử dụng tài khoản thi đấu do Ban tổ chức (BTC) cung cấp, thi đấu tại địa điểm do BTC cài đặt và quy định.

1.7 Máy chủ thi đấu: Máy chủ thi đấu Việt Nam.

  1. Luật thi đấu: Áp dụng luật thi đấu chính thức của bộ môn Thể thao Điện tử FIFA Online 4và Quy tắc ứng xử của Vận động viên Thể thao điện tử chuyên nghiệp, có bổ sung thêm các quy định dưới đây:

2.1. VĐV phải cung cấp đầy đủ những thông tin được yêu cầu để chuẩn bị cho công tác tổ chức. Nếu việc chậm trễ này làm ảnh hưởng đến công tác tổ chức, BTC có quyền loại VĐV vi phạm ra khỏi giải đấu và thay thế bằng VĐV khác.

2.2. Trong suốt quá trình thi đấu, VĐV không được phép thay đổi tên HLV. BTC sẽ ra quyết định đồng ý thay đổi tên tùy theo từng trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

2.3. Việc thay đổi tên tài khoản cá nhân và thi đấu mà không thông qua sự đồng ý của BTC được xem như là hành vi vi phạm.

2.4. VĐV tham gia thi đấu của đội tham gia thi đấu phải có mặt ở địa điểm thi đấu chỉ định trước 30 phút so với thời gian trận đấu bắt đầu.

Các VĐV có mặt trễ hơn 29 phút cho đến 5 phút trước thời gian trận đấu bắt đầu được xem là hành vi đi trễ. Có mặt trễ hơn 5 phút trước thời gian bắt đầu trận đấu, VĐV bị xem là tự ý bỏ cuộc.

Trường hợp VĐV tham gia thi đấu vì lí do bất khả kháng không thể tiếp tục thi đấu khi trận đấu đã diễn ra, trọng tài chính có thẩm quyền đưa ra quyết định xử lí cuối cùng.

2.5. VĐV không được tự ý rời trận đấu khi chưa kết thúc trận đấu trong mọi trường hợp, mọi hành động cố ý rời trận đấu khi đang diễn ra, dù ở bất kỳ thời điểm nào trước khi màn hình tổng kết trận đấu hiện ra được cho là hành động bỏ cuộc và bị xử thua mặc định 0-3.

2.6. VĐV không được phép tự ý bỏ cuộc hay dời trận đấu trừ những trường hợp đặc biệt như thiên tai, hỏa hoạn, cúp điện diện rộng … và các trường hợp khác mà không có sự đồng ý của BTC.

2.7. Các VĐV buộc phải sử dụng tài khoản thi đấu do BTC cung cấp cho từng VĐV trong Vòng Toàn quốc.

2.8 Đối với mỗi tài khoản thi đấu do BTC cung cấp cho VĐV:

– VĐV không được phép thay đổi thông tin tài khoản như: email, số điện thoại xác nhận, mật khẩu cấp 1 và cấp 2 khi chưa hong báo cho BTC.

– Được sử dụng để tham gia thi đấu Xếp hạng và các giải đấu khác cho đến khi kết thúc giải đấu hoặc có sự đồng ý của BTC.

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Gói 19PLA, NG Lite – SĂN NGAY SAO TRẺ THẾ HỆ MỚI GIÁ KHÔNG TƯỞNG

08h10 - 27/02/2020
Từ ngày 27/02 – 01/03, shop FIFA Online 4 sẽ mở bán Gói 19PLA, NG Lite để giúp các HLV có thể sở hữu 2 mùa thẻ này với giá không tưởng.

TỔNG KẾT SỰ KIỆN KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG FIFA ONLINE 4: HUẾ – ĐẮK LẮK

17h45 - 28/10/2019
Offline cộng đồng Huế và Đắk Lắk đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi offline đã mang đến những giây phút vui vẻ và gần gũi cho tất cả HLV tham gia.

Bộ vật phẩm các mùa có 20TOTY Nominated – Săn ngay những siêu cầu thủ trong danh sách đề cử Team of The Year chỉ từ 300 FC

07h11 - 20/01/2020
Từ ngày 20/01 đến hết ngày 31/01/2020, shop FIFA Online 4 sẽ mở bán bộ vật phẩm các mùa có 20TOTY Nominated mang đến cơ hội sở hữu thẻ mùa cực xịn xò này.

[Tỷ phú ICONS] Dễ dàng sở hữu ICONS R. Ferdinand, Ronaldinho, M. Essien miễn phí mỗi ngày cùng siêu sự kiện “Tỷ Phú ICONS (MỚI)”

10h52 - 01/09/2020
Siêu sự kiện Tỷ Phú ICONS đã quay trở lại mang đến cơ hội sở hữu ICON Ferdinand, Ronaldinho, Essien một cách hoàn toàn miễn phí mỗi ngày!

[SỰ KIỆN MỚI] SIÊU KINH ĐIỂN: CÂN BẰNG THÀNH TÍCH – NHẬN QUÀ VỀ ĐÍCH

11h56 - 22/05/2020
Cách chơi mới lạ và hàng loạt món quà đặc biệt bao gồm cơ hội sở hữu Loyal Heroes và các thẻ cầu thủ +7 là những điểm không thể bỏ qua của sự kiện lần này.