Tin tức Sự kiện

“Chủ tịch” Cris Devil Gamer giải ‘vong oan trái chủ' Tộc trưởng Độ Mixi và cái kết

Với ‘oan thù’ cũ và cuộc chiến mới, Cris Devil Gamer đã làm gì để giải được ‘vong oan trái chủ’ là đối thủ cực khó nhằn này.
Huyền thoại kể lại rằng, Cris Devil Gamer vốn xuất thân là một cao thủ trong những cao thủ bộ môn FIFA Online 4, từng đạt đến đỉnh cao là hạng Á quân giải PHIPHA XÓM năm xưa. Oan trái một nỗi, đương kim “Chủ tịch” team F4 đương thời vốn lại cay đắng thua một đối thủ truyền kiếp là trưởng team Tộc Trưởng Độ Mixi.

Thành tích lẫy lừng quá khứ của team F4

Đam mê và đẳng cấp, Cris Devil Gamer chưa từng từ bỏ giấc mơ, ngày đêm cùng anh em training cật lực, đợi ngày đòi lại vinh quang. Cơ hội bằng vàng đã điểm với team F4 khi nhận lời thách đấu tại đấu trường Đại Chiến Câu Lạc Bộ từ team Tộc Trưởng của Độ Mixi.

Cặp đôi không đội trời chung, kỳ phùng địch thủ đã mang đến cho game thủ FIFA Online 4 Việt bầu không khí cuồng nhiệt của một giải đấu siêu đặc biệt dành riêng cho các câu lạc bộ: Đại Chiến Câu Lạc Bộ FIFA Online 4.
Mở màn cho đấu trường hấp dẫn này là video đối đầu cực gắt khi team F4 của Cris Devil Gamer nỗ lực đòi lại món nợ cay đắng từ team Tộc Trưởng của Độ Mixi.
Nhận chiến thư từ đối thủ không đội trời chung, quyết tâm ngọn lửa chinh phục hừng hực, Cris cùng đồng đội bước vào đấu trường Đại Chiến Câu Lạc Bộ với khí thế ngùn ngụt. Vừa giáp mặt ‘vong oan trái chủ’ ngày nào, cao thủ PHIPHA XÓM Cris tỏ ra khá hoang mang. Ơn giời, đã có những người anh em bên cạnh đây rồi. Đồng đội của Cris Devil Gamer đã bản lĩnh vượt giúp team F4 vượt qua khó khăn ban đầu.

Cảm xúc khi gặp ‘vong oan trái chủ’ của mình

Dù vậy, lần lượt tất cả đồng đội và anh em của cả 2 đều ‘bay màu’ qua những set đấu căng thẳng. Màn đấu boss cuối định mệnh vẫn là cuộc đối đầu gay cấn giữa Cris Devil Gamer của F4 quyết chiến cùng Tộc Trưởng Độ Mixi.

Cris Devil Gamer liệu có thể ăn mừng sau trận đại chiến này?

Độ Mixi từ cấp Xóm đến Tộc Trưởng ở đấu trường Đại Chiến Câu Lạc Bộ vẫn là một cao thủ hàng đầu nhưng vẫn có sở thích đóng… vai ác. Đồng đội của Độ Mixi lại tung chiêu kịch độc khiến Cris Devil một lần nữa khổ sở vì ‘vong xấu lại ám’.
“Chủ tịch” Cris Devil Gamer của team F4 đã được những người anh em hỗ trợ và nỗ lực như thế nào để có thể vượt qua ‘thánh mẹo vặt’ Độ Mixi, mang về cái kết siêu phẩm cho cuộc đại chiến này? Team F4 có thể giành được vinh quang ở đấu trường Đại Chiến Câu Lạc Bộ FIFA Online 4?

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

[CẬP NHẬT GAMEPLAY] 7TH NEXT FIELD: NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM BÓNG ĐÁ CHÂN THỰC TẠI FIFA ONLINE 4

Một trận đấu chân thực, giàu cảm xúc là điều mà bất kỳ HLV nào đều mong muốn, vì vậy trong bản 7th Next Field lần này, rất nhiều chi tiết đã được cải thiện, đặc biệt chú trọng đến sự phát triển đa dạng trong lối chơi. Cùng nhau khám phá ngay nhé!

[SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI 2021 – 2022] THỔI BÙNG CẢM HỨNG MỚI – CHINH PHỤC VINH QUANG MỚI

FIFA Online 4 đem đến một tin cực vui dành cho các HLV đấy! Bản Roster Update lớn nhất trong năm sẽ chính thức được cập nhật vào ngày 3.01.2021. Còn gì thích thú hơn khi bắt đầu mùa giải mới 2021 - 2022 tại FIFA Online 4 với hàng loạt sự nâng cấp ngoạn mục từ team color, áo đấu mới, diện mạo mới, sân vận động mới cùng nhiều điều thú vị khác,khám phá ngay!

[ROSTER UPDATE 2021] CÙNG ĐỖ HÙNG DŨNG ĐÓN CHÀO SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI TRONG FIFA ONLINE 4

Hãy sẵn sàng cho một siêu mùa giải mới trong FIFA Online 4 với hàng loạt những tính năng thú vị, những siêu cầu thủ mới và mùa thẻ đầy chất lượng. Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm bóng đá đầy cảm hứng trong con đường chinh phục những vinh quang mới của các HLV.