Tin tức Vật phẩm

Sự kiện Giáng sinh đặc biệt: Chuyển Sò sang FC/MC 100% nhận ngay cầu thủ Multi League Champions (MC) và đồng phục Giáng Sinh phiên bản giới hạn cực chất

Chào các HLV,
Giáng Sinh đang đến rất gần rồi, các HLV đã trang hoàng đội bóng trong mơ thật lộng lẫy để chào đón ngày lễ lớn bậc nhất trong năm này chưa?

Nếu câu trả lời là chưa thì cũng đừng quá lo lắng, từ ngày 22/12 – 27/12, chỉ cần chuyển Sò sang FC/MC đủ hạn mức quy định, các HLV sẽ có cơ hội nhận thêm những phần quà vô cùng hấp dẫn, giá trị và hoàn toàn miễn phí bao gồm các cầu thủ Multi League Champions và chiếc áo đấu Giáng Sinh phiên bản siêu giới hạn đặc biệt chất lừ!

Thời gian sự kiện

  • Bắt đầu: 11h00 ngày 22/12
  • Kết thúc: 23h59 ngày 27/12

Phần quà

FC/MC 40 FC/MC 100 FC/MC 200 FC/MC
Quà Gói MC, VTR, MG 96+ Gói 90+ LH, 19UCL, HOT (3~5) Gói MC 96+
Phiếu giảm giá thuế các mùa 20% SVIP (1 Ngày) 200,000,000 BP
Phiếu giảm giá thuế các mùa 30%
Thẻ đổi tên
Áo đấu giáng sinh phiên bản đặc biệt

Lưu ý: Giới hạn 1 lần trên PC, 1 lần trên Mobile
Ngay từ mốc 40 FC, các HLV đã có cơ hội sở hữu Multi League Champions từ Gói MC, VTR, MG 96+.
Ở mốc 100 FC, các HLV sẽ bổ sung đội hình bằng một danh thủ mùa LH, 19UCL hoặc HOT ở mức thẻ cộng cao (+3 ~ +5).
Đặc biệt nhất, ở mốc 200 FC, không chỉ 100% nhận một Multi League Champions từ Gói MC 96+, các HLV còn sở hữu áo đấu Giáng sinh phiên bản đặc biệt giới hạn chất lừ!

Áo đấu Giáng Sinh siêu chất

Đừng quên rằng, tất cả những món quà các HLV nhận được đều hoàn toàn miễn phí! Vừa chuyển Sò sang FC/MC để mua sắm những gói vật phẩm chất lượng, vừa nhận quà miễn phí để nâng cấp đội hình. Chẳng có lý do gì để các HLV bỏ qua cơ hội có một không hai này phải không nào?
Ngay bây giờ, các HLV có thể đăng nhập vào trang nạp thẻ của Garena để tiến hành chuyển Sò sang FC/MC!

Nhận quà khi Chuyển Sò sang MC

Đối với các HLV Chuyển Sò sang MC để nhận quà vui lòng truy cập vào trang: km.fo4.garena.vn
Chúc các HLV may mắn với những phần quà từ sự kiện.
Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BỘ VẬT PHẨM BP THÁNG 12:  Sở hữu hàng loạt BP khủng cho đội bóng ‘con cưng’

Nâng cấp đội hình vào tháng mới luôn là mong muốn của nhiều HLV trong việc chinh phục vinh quang mới. Thế nhưng, Hàng tỷ BP đang là rào cản cho các HLV để sở hữu những bom tấn chất lượng trong đội hình. Thế nên, Bộ đôi vật phẩm BP tháng 12 chính thức xuất hiện từ ngày 01/12 với mong muốn mang về cho các HLV hàng loạt BP khủng cùng loạt thẻ cầu thủ vô cùng giá trị.

BỘ VẬT PHẨM SIÊU CẤP THÁNG 12 – Săn đón hàng loạt cơ hội sở hữu mùa Captain Players mạ bạc

Sau một thời gian dài ra mắt, những thủ lĩnh của mùa Captain Players đang là mục tiêu săn đón hàng đầu cho mọi đội bóng trên con đường chinh phục những vinh quang mới khi bước vào tháng 12. Chính vì vậy, từ ngày 01/12, Bộ đôi siêu phẩm tháng 12 sẽ xuất hiện để giúp các HLV sở hữu mùa thẻ này vô cùng đơn giản.

GÓI CAP & BP – Săn đón loạt BP khủng cùng bom tấn Captain Players

Nhiều HLV chắc hẳn đang đau đầu với bài toán nhân sự trong đội hình, nhưng việc thiếu hụt BP đang là rào cản vô cùng lớn cho các HLV mang về cho mình những bom tấn trong đội hình. Chính vì vậy, từ ngày 29/11, Gói CAP & BP sẽ xuất hiện để không chỉ giúp các HLV mang về những ngôi sao mới nhất mùa Captain Players, mà còn có cơ hội sở hữu loạt BP vô cùng ‘khủng’.