Tin tức Sự kiện

Sự kiện đặc biệt: Chuyển Sò sang FC/MC 100% nhận ngay Multi League Champions miễn phí

Chào các HLV,
Mùa giải Multi League Champions là tập hợp của những nhà vô địch, kẻ chinh phục danh hiệu đã từng mang đến vinh quang cho nhiều CLB ở nhiều nơi trên thế giới. Họ đã chính thức cập bến FIFA Online 4 và sẵn sàng cùng với các HLV bước lên đỉnh vinh quang.

Từ ngày 03/12 – 07/12, chỉ cần chuyển sò sang FC/MC đủ hạn mức quy định, các HLV sẽ nhận ngay những cầu thủ Multi League Champions, rút ngắn thời gian nâng cấp đội hình của mình.

Thời gian sự kiện

  • Bắt đầu: 18h30 ngày 03/12
  • Kết thúc: 23h59 ngày 07/12

Phần quà

FC/MC 40 FC/MC 100 FC/MC 200 FC/MC
Quà Gói 85+ VTR, MOG, BoE, LH (3~5) Gói MC All Gói MC All x2
Thẻ đổi tên 100,000,000 BP
Phiếu giảm giá thuế các mùa 30%

Lưu ý: Giới hạn 1 lần trên PC, 1 lần trên Mobile
Với mốc 40 FC/MC, các HLV có cơ hội nhận một cầu thủ ở mức thẻ từ +3 đến +5 các mùa VTR, MOG, BOE và LH.
Đặc biệt nhất, ngay từ mốc 100 FC/MC, các HLV đã 100% nhận được một cầu thủ mùa Multi League Champions cùng cơ hội thay tên đổi họ. Ở mức tiếp theo 200 FC/MC, các HLV sẽ nhận thêm hai cầu thủ MC cùng với 100 triệu BP và phiếu giảm giá thuế các mùa 30%.
Đừng quên rằng, tất cả những món quà các HLV nhận được đều hoàn toàn miễn phí! Vừa chuyển Sò sang FC/MC để mua sắm những gói vật phẩm chất lượng, vừa nhận quà miễn phí để nâng cấp đội hình. Chẳng có lý do gì để các HLV bỏ qua cơ hội có một không hai này phải không nào?
Ngay bây giờ, các HLV có thể đăng nhập vào trang nạp thẻ của Garena để tiến hành chuyển Sò sang FC/MC!

Nhận quà khi Chuyển Sò sang MC

Đối với các HLV Chuyển Sò sang MC để nhận quà vui lòng truy cập vào trang: km.fo4.garena.vn
Chúc các HLV may mắn với những phần quà từ sự kiện.
Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

[CẬP NHẬT GAMEPLAY] 7TH NEXT FIELD: NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM BÓNG ĐÁ CHÂN THỰC TẠI FIFA ONLINE 4

Một trận đấu chân thực, giàu cảm xúc là điều mà bất kỳ HLV nào đều mong muốn, vì vậy trong bản 7th Next Field lần này, rất nhiều chi tiết đã được cải thiện, đặc biệt chú trọng đến sự phát triển đa dạng trong lối chơi. Cùng nhau khám phá ngay nhé!

[SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI 2021 – 2022] THỔI BÙNG CẢM HỨNG MỚI – CHINH PHỤC VINH QUANG MỚI

FIFA Online 4 đem đến một tin cực vui dành cho các HLV đấy! Bản Roster Update lớn nhất trong năm sẽ chính thức được cập nhật vào ngày 3.01.2021. Còn gì thích thú hơn khi bắt đầu mùa giải mới 2021 - 2022 tại FIFA Online 4 với hàng loạt sự nâng cấp ngoạn mục từ team color, áo đấu mới, diện mạo mới, sân vận động mới cùng nhiều điều thú vị khác,khám phá ngay!

[ROSTER UPDATE 2021] CÙNG ĐỖ HÙNG DŨNG ĐÓN CHÀO SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI TRONG FIFA ONLINE 4

Hãy sẵn sàng cho một siêu mùa giải mới trong FIFA Online 4 với hàng loạt những tính năng thú vị, những siêu cầu thủ mới và mùa thẻ đầy chất lượng. Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm bóng đá đầy cảm hứng trong con đường chinh phục những vinh quang mới của các HLV.