CHUNG KẾT LIÊN PHÒNG MÁY: ĐẠI CHIẾN TP HỒ CHÍ MINH

18h57 - 27/11/2018
Thông báo | Sự kiện

Cuối tuần qua,vòng đấu playoff và bán kết đại chiến toàn quốc đã diễn ra và 2 cái tên góp mặt trong trận chung kết đều là đại diện đến từ TPHCM.

Ở vòng đấu cuối cùng này, các đội đều đã thể hiện sức mạnh và quyết tâm vô địch của mình qua Đại chiến Miền nên đã không ngừng luyện tập và tích cực chuẩn bị trước ngày thi đấu.

PLAYOFF ĐẠI CHIẾN: SÀI GÒN LULINET A ĐI TIẾP

Kết quả 2 trận đấu đầu tiên của vòng Playoff của Hà Nội Vikings khi gặp Sài Gòn LuliNet A và Dak Lak FFM White đều có chung tỉ số hòa 0-0 đều ở cả thể thức 2vs2 và 3vs3. Với việc không ghi được bàn thắng nào, Hà Nội Vikings dù đang dẫn trước với 4 điểm nhưng đã hoàn toàn mất quyền tự quyết vào tay 2 đội bóng còn lại. Chỉ cần cặp đấu giữa Đắk Lắk FFM White và Sài Gòn Lulinet A có 1 trận thắng dù nghiêng về bên nào thì Hà Nội Vikings đều sẽ bị loại.

Quang cảnh thi đấu tại Phòng máy FFM White đến từ Dak Lak

Trận đấu cuối cùng diễn ra vô cùng căng thẳng, với bản lĩnh và sức mạnh của mình, Sài Gòn Lulinet A đã đánh bại Đắk Lắk FFM White ở cả 2 thể thức 2vs2 và 3vs3 và chính thức ghi tên mình vào vòng Bán kết Đại chiến Toàn Quốc.

Sài Gòn LuliNet A đã vượt qua vòng Playoff một cách xứng đáng

BÁN KẾT ĐẠI CHIẾN: SÀI THÀNH TIẾP TỤC THỂ HIỆN SỨC MẠNH TUYỆT ĐỐI

Ở lượt đấu bán kết, cuộc chạm trán giữa Hà Nội Game Home và Sài Gòn Lulinet A diễn ra với lợi thế ban đầu thuộc về Hà Nội Game Home khi vươn lên dẫn trước 1-0 ở thể thức 3vs3 do được hưởng free-win. Tuy nhiên, ở các trận đấu còn lại, đại diện từ TPHCM đã chiến thắng tất cả các trận còn lại và xuất sắc ghi tên mình tại trận Chung Kết khi dành chiến thắng ở cả 2 nội dung 3vs2 và 2vs2.

Hà Nội Game Home đã thi đấu đầy quyết tâm trong trận Bán Kết

Ở 1 diễn biến khác, trong trận đấu còn lại trước Đà Nẵng Galaxy và Sài Gòn QTV Center, các VĐV đến từ Galaxy Cyber đã thi đấu hết mình, nhưng cũng không thể vượt qua Sài Gòn QTV Center quá mạnh với nhiều VĐV đầy kinh nghiệm. Kết quả nghiêng về QTV Center sau chiến thắng chung cuộc ở 2 nội dung 3vs3 và 2vs2 đã đưa đội tuyển này có mặt tại trận Chung kết.

Đà Nẵng Galaxy đã kết thúc Đại chiến với vị trí thứ 3

Sài Gòn QTV Center tập trung thi đấu và chính thức góp mặt tại trận Chung kết

Sài Gòn Luli Net A chỉ còn 1 trận để thực hiện cuộc lội ngược dòng từ Playoff để đến với chức Vô địch.

Như vậy, trận chung kết Đại chiến liên phòng máy Toàn Quốc sẽ là cuộc tái đấu giữa Sài Gòn Lulinet A và Sài Gòn QTV Center. Liệu Sài Gòn Lulinet A có thể rửa hận trận chung kết Đại chiến Miền Nam hay một lần nữa Sài Gòn QTV Center sẽ chiến thắng và mang về chức vô địch, chúng ta hãy chờ xem trận chung kết Đại chiến liên phòng máy Toàn Quốc sẽ diễn ra lúc 10h ngày 2/12 nhé.

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Hái Lộc Đầu Xuân – Cùng Khuân Quà Tết với FIFA Online 4

10h48 - 02/02/2019
Chuỗi sự kiện tưng bừng "Thú chơi ngày Tết có hết ở FIFA" của FIFA Online 4 sẽ tiếp tục với “Hái Lộc Đầu Xuân - Cùng Khuân Quà Tết”.

Gói vật phẩm ra mắt TOTY19

15h04 - 29/01/2019
FIFA Online 4 Việt Nam xin giới thiệu Gói ra mắt TOTY19 - cơ hội duy nhất tính đến thời điểm hiện tại để các HLV có thể sở hữu TOTY19.

Thông báo lộ trình FIFA Online 4 Việt Nam

09h57 - 30/05/2018
Xin chào HLV FIFA Online 4! Chúng tôi hết sức vui mừng được thông báo: Theo kế hoạch FIFA Online 4 sẽ được ra mắt trước khi vòng Chung Kết World Cup 2018.

DANH SÁCH GIẢI ĐẤU OPEN CUP NGÀY 25 – 26/08/2018

13h40 - 22/08/2018
Chúng tôi xin giới thiệu đến các Huấn luyện viên những giải đấu cộng đồng Open Cup sẽ diễn ra vào ngày 25 - 26/08 sắp tới đây.

Bộ vật phẩm siêu cấp chúc mừng Tết Kỷ Hợi

00h36 - 05/02/2019
Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, chúng tôi xin giới thiệu bộ vật phẩm cao cấp chúc mừng Tết Kỷ Hợi với rất nhiều vật phẩm độc nhất vô nhị trong ngày Tết.