Tin tức Sự kiện

Chào mừng Roster Update nhận ngay những phần quà hấp dẫn khi chuyển sò sang FC

 
Chào các HLV,
Roster Update 2018 đã chính thức cập bến FIFA Online 4 Việt Nam, những cảm xúc đang trào dâng, hình ảnh Ronaldo trong màu áo Juventus, Goretzka trong màu áo Bayern, quả đầu chất chơi mới toanh của Pogba hay kiểu ăn mừng mặt nạ trứ danh của Dybala, tất cả đều xuất hiện trong đợt cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của FIFA Online 4. Để hòa cùng niềm vui và sự hứng khởi khám phá những tính năng hấp dẫn và thú vị của đợt cập nhật lần này, chúng tôi xin gửi đến các HLV sự kiện chuyển sò sang FC đặc biệt chào mừng Roster Update. Tất cả những gì các HLV cần làm để nhận được những phần quà đặc biệt hấp dẫn này đó là thực hiện chuyển Sò sang FC đủ hạn mức theo quy định.

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Từ 11h00 ngày 09/11 đến hết ngày 13/11/2018.
Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận được ưu đãi 1 lần duy nhất từ sự kiện này.

PHẦN QUÀ

Mời huấn luyện viên xem qua thông tin cụ thể về mức chuyển Sò và quà tặng của sự kiện:
100 FC: Gói chào mừng Roster update bao gồm:

  • 1 x Thẻ 78+ các mùa (Có TB)

200 FC: Gói đặc biệt chào mừng Roster update bao gồm:

  • 1 x Thẻ 83+ Mùa Tournament Best
  • 1 x Thẻ Đổi Tên

Với mức chuyển Sò thứ hai, các HLV sẽ sở hữu ngay cho mình một thẻ đổi tên – vật phẩm tương đối quý hiếm trong FIFA Online 4 – cũng như thẻ 83+ Tournament Best với cơ hội trải nghiệm cảm giác xem chiếu phim mới toanh của Roster Update và mang về cho mình những siêu cầu thủ xuất sắc nhất các giải đấu.
Ngay bây giờ các HLV có thể bắt đầu chuyển Sò sang FC một cách cực kì đơn giản ngay tại đây
Chúc huấn luyện viên may mắn với các phần quà tặng và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Roster Update.

CÁC TIN LIÊN QUAN

[CẬP NHẬT GAMEPLAY] 7TH NEXT FIELD: NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM BÓNG ĐÁ CHÂN THỰC TẠI FIFA ONLINE 4

Một trận đấu chân thực, giàu cảm xúc là điều mà bất kỳ HLV nào đều mong muốn, vì vậy trong bản 7th Next Field lần này, rất nhiều chi tiết đã được cải thiện, đặc biệt chú trọng đến sự phát triển đa dạng trong lối chơi. Cùng nhau khám phá ngay nhé!

[SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI 2021 – 2022] THỔI BÙNG CẢM HỨNG MỚI – CHINH PHỤC VINH QUANG MỚI

FIFA Online 4 đem đến một tin cực vui dành cho các HLV đấy! Bản Roster Update lớn nhất trong năm sẽ chính thức được cập nhật vào ngày 3.01.2021. Còn gì thích thú hơn khi bắt đầu mùa giải mới 2021 - 2022 tại FIFA Online 4 với hàng loạt sự nâng cấp ngoạn mục từ team color, áo đấu mới, diện mạo mới, sân vận động mới cùng nhiều điều thú vị khác,khám phá ngay!

[ROSTER UPDATE 2021] CÙNG ĐỖ HÙNG DŨNG ĐÓN CHÀO SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI TRONG FIFA ONLINE 4

Hãy sẵn sàng cho một siêu mùa giải mới trong FIFA Online 4 với hàng loạt những tính năng thú vị, những siêu cầu thủ mới và mùa thẻ đầy chất lượng. Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm bóng đá đầy cảm hứng trong con đường chinh phục những vinh quang mới của các HLV.