CẢNH GIÁC VỚI HÌNH THỨC LỪA ĐẢO TRONG FIFA ONLINE 4

18h12 - 15/10/2020
Thông báo | Sự kiện

Chào các HLV,

Để có thể giúp người chơi bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn, chúng tôi tổng hợp những cách thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay và có những khuyến cáo cụ thể:

Lập fanpage, trang sự kiện giả mạo

Kẻ gian sẽ lập fanpage giả với thiết kế rất giống với Fanpage chính của FO4, thậm chí chạy quảng cáo cho Fanpage này.

→ Khuyến cáo: Check lượt like fanpage thật kỹ để xác định fanpage giả mạo, fanpage chính sẽ có trên 1.9 triệu lượt follow.

Mời tham gia giải thông qua nhắn tin ingame

Kẻ gian sẽ mời bạn tham gia các giải đấu từ tin nhắn trong game, sau đó sẽ add nick và yêu cầu đăng nhập ở một trang web nào đó.

→ Khuyến cáo: Toàn bộ giải đấu của FO4 đều được truyền thông trên fanpage chính thức và trang chủ. Các HLV tuyệt đối không tin và đăng nhập vào bất cứ đường link nào được cung cấp từ kẻ gian dưới mọi hình thức.

Sử dụng phần mềm thứ 3

Bản cập nhật Xigncode gần đây phát hiện ra một mã độc tồn tại trong các phần mềm thứ 3 thường được các HLV sử dụng. Kẻ gian có thể thông qua những dòng code này để có thể đầy đủ thông tin người dùng từ đó đánh cấp tài khoản rất dễ dàng.

→ Khuyến cáo: Chúng tôi không khuyến khích người chơi dùng phần mềm thứ 3.

Chia sẻ tài khoản ngay cả chỉ password 1

Ngay cả khi không chia sẻ mật khẩu cấp 2, tài khoản của các HLV vẫn có nguy cơ bị đánh cắp. Kẻ gian sẽ đăng nhập tài khoản của các HLV vào FIFA Online 4 Mobile để tránh bị đăng xuất khi đổi mật khẩu cấp 1.

→ Khuyến cáo: Khi nghi ngờ tài khoản của mình đã bị lộ password 1, các HLV hãy liên hệ https://hotro.garena.vn/ yêu cầu reset password 1,2 kèm yêu cầu kích tất cả thiết bị.

Rất mong các HLV hết sức cảnh giác!

Trân trọng.

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Bảo trì máy chủ hoàn tất

09h45 - 18/06/2018
Gửi huấn luyện viên, FIFA Online 4 đã hoàn tất quá trình bảo trì. Huấn luyện viên đã có thể …

Gói Tỷ Phú BP Tháng 8 – Cơ hội sở hữu 6 tỷ BP chỉ với 60 FC

09h47 - 05/08/2020
Với cái giá cực rẻ, chỉ 60 FC, các HLV có cơ hội sở hữu một số lượng BP lớn lên đến 6 tỷ BP để cải thiện tài chính đội bóng.

Sổ tay Huấn Luyện Viên Mùa 12: Nâng tầm đội bóng trong mơ với Gói LH chỉ định cực chất

11h27 - 30/06/2020
Chính thức khởi động Sổ tay HLV Mùa 12 với hàng loạt cơ hội sở hữu những siêu sao hàng đầu của các mùa giải nóng bỏng nhất FIFA Online 4.

Gói may mắn VOLTA LIVE

08h46 - 29/08/2020
Shop FIFA Online 4 sẽ mở bán Gói may mắn VOLTA LIVE với khả năng sở hữu thẻ cầu thủ đặc biệt Joao Felix “Đại sứ thương hiệu VOLTA LIVE” ở mức thẻ cộng cao,

CÔNG BỐ ĐIỂM PHÁT VÉ VÀ ĐỊA ĐIỂM OFFLINE SỰ KIỆN KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG FIFA ONLINE 4 TẠI BÌNH ĐỊNH VÀ ĐỒNG NAI

15h45 - 12/11/2019
Offline cộng đồng chính thức trở lại sau một thời gian vắng bóng. Lần này, offline sẽ diễn ra tại Bình Định-Đồng Nai. Các HLV đã sẵn sàng tham gia chưa nào!