Bảo trì máy chủ ngày 20/10/2021
19.10.2021
Xin chào các HLV,
FIFA ONLINE 4 sẽ tiến hành bảo trì máy chủ từ 4:30 đến 6:30 ngày 20/10/2021 để bảo trì hệ thống để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho các HLV.
Nội dung bảo trì:
- Bảo trì hệ thống
Thời gian bảo trì (dự kiến):
- Bắt đầu: 4h30 ngày 20/10
- Kết thúc: 6h30 ngày 20/10
Lưu ý:
- Thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn so với dự kiến.
- Các HLV không cần gỡ cầu thủ khỏi thị trường chuyển nhượng.
Các HLV hãy nhớ đăng xuất trước khi game đóng lại để đảm bảo cho tiến trình bảo trì máy chủ được suôn sẻ. Hãy tranh thủ thời gian game bảo trì sắp xếp công việc cá nhân, nghỉ ngơi để có thể quay trở lại game.
Hẹn gặp lại các Huấn luyện viên sau khi quá trình bảo trì hoàn tất.
Trân trọng.
CÁC TIN LIÊN QUAN

[MONTHLY PACKAGE] RINH HÀNG TỶ BP MỖI NGÀY XUYÊN SUỐT THÁNG
Sự kiện được đa số các HLV chờ đợi nhất Monthly Package đã quay trở lại trong tháng 5 này, đem đến 2 gói vật phẩm hấp dẫn hỗ trợ các HLV nhanh chóng nâng cấp đội hình mạnh mẽ.

[VUA PHẠT ĐỀN] SÚT PEN & SĂN NGAY MÙA THẺ LOL CÙNG SIÊU PHẨM MẠ VÀNG UP, LH, BOE, VTR GIÁ TRỊ
Sự kiện Vua Phạt Đền là cơ hội tuyệt vời để các HLV có thể nâng cấp đội hình với những bom tấn chất lượng như UP, LH, BOE, VTR ở mức thẻ +8.

KHUYẾN MÃI KHỦNG 150% KHI CHUYỂN SÒ SANG FC: CHÚC MỪNG HUY CHƯƠNG VÀNG CỦA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM
Từ ngày 23.05, FIFA Online 4 sẽ mang tới cho các HLV ưu đãi cực khủng đó là khuyến mãi tới 150% khi chuyển Sò sang FC.