BẢO TRÌ MÁY CHỦ NGÀY 27.07.2022: ĐÓN CHÀO NHỮNG VỊ THẦN ICONS MỚI
26.07.2022
Xin chào các HLV,
Gullit, van Nistelrooy, Matthaus cùng với các vị thần ICONS khác sẽ chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4 vào ngày 27.07 này.
Nội dung bảo trì:
- Cập nhật 6 ICONS mới: Ruud Gullit, Ruud van Nistelrooy, Lothar Matthäus, Bobby Moore, Alan Shearer, Ryan Giggs
- Sửa lỗi hiển thị quà Giả Lập Xếp Hạng
- Sửa lỗi tìm trận của các Sân Vận Động (Turf Moor, Vicarage Road, Vitality Stadium)
- Tìm hiểu thêm về 6 ICONS mới tại: https://fo4.garena.vn/icons-t7-2022/
Thời gian bảo trì (dự kiến):
- Bắt đầu: 4h30 ngày 27.07.2022
- Kết thúc: 12h00 ngày 27.07.2022
Lưu ý:
- Thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn so với dự kiến.
- Các HLV không cần gỡ cầu thủ khỏi thị trường chuyển nhượng.
Các HLV hãy nhớ đăng xuất trước khi game đóng lại để đảm bảo cho tiến trình bảo trì máy chủ được suôn sẻ. Hãy tranh thủ thời gian game bảo trì sắp xếp công việc cá nhân, nghỉ ngơi để có thể quay trở lại game và khám phá 6 vị thần ICONS mới nhé!
Hẹn gặp lại các HLV sau khi quá trình bảo trì hoàn tất.
Trân trọng.
CÁC TIN LIÊN QUAN

FIFA ONLINE 4 ĐANG ĐỢI BẠN! TUYỂN DỤNG CTV MẢNG NỘI DUNG CHO CÁC FANPAGE CỘNG ĐỒNG
Vì nhu cầu mở rộng cộng đồng đam mê bóng đá & FIFA Online 4 trên nền tảng Facebook. FO4VN cần tuyển dụng các vị trí CTV Quản trị Fanpage với các thông tin như sau

CỬA HÀNG TIỆN LỢI 2.0: NGẬP TRÀN VẬT PHẨM ĐƯỢC ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ 60% – 80%
Cửa hàng tiện lợi tháng 8 đã trở lại, đem đến hàng loạt vật phẩm mới với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Sở hữu Sổ Tay Svip, Monthly Package BP và Svip 30 ngày với ưu đãi giảm tới 60%, mua càng nhiều ưu đãi càng chất.

[SỰ KIỆN MIỄN PHÍ] CỔ VŨ EACC SUMMER 2022: 10000FC, ICONS, 22TOTS ĐANG CHỜ ĐỢI TẤT CẢ ANH EM
Cơ hội sở hữu 10k FC cùng vô vàn vật phẩm miễn phí tại sự kiện Đồng Hành Cùng EACC Summer 2022 từ 15.08 đến 22.08