CUỘN CHUỘT NGAY VÀ CẢM NHẬN

VÒNG QUAY MAY MẮN THÁNG 3

Vòng quay may mắn đã tái xuất trong tháng 3 này để mang đến cơ hội sở hữu những cầu thủ từng làm rung động thế giới bóng đá khi mới ở tuổi đôi mươi: mùa giải Golden Rookies. Tất cả những gì các HLV cần làm đó là chuyển Sò sang FC đủ hạn mức quy định để đổi lấy những lượt quay từ vòng quay may mắn với cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và giá trị.

CHUỖI SẢN PHẨM THÁNG 3

Các cầu thủ đỉnh cao mùa Golden Rookies vẫn đang là trung tâm của sự chú ý trong FIFA Online 4. Để hỗ trợ các HLV có cơ hội sở hữu những ngôi sao tuổi teen và các huyền thoại bị lãng quên này, từ ngày 22/03/2019, shop FIFA Online 4 sẽ mở bán chuỗi sản phẩm tháng 3.

CÂU LẠC BỘ FIFA ONLINE 4: Cùng đá FIFA - Cả Club nhận quà

Cùng đá FIFA Cả Club nhận quà. Tính năng CLB ra đời là cầu nối gắn kết anh em cùng chung niềm đam mê cháy bỏng với FIFA Online 4. Tham gia ngay vào 1 CLB để cùng anh em đá FIFA, làm nhiệm vụ cày điểm năng động, đua top xếp hạng và nhận quà cực hấp dẫn!

RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI VIP FO4

Ưu đãi VIP FIFA Online 4 là chương trình chăm sóc đặc biệt cùng nhiều quà tặng dành riêng cho các huấn luyện viên là những khách hàng thân thiết của FIFA Online 4.