BIG Update Tháng 1 – 3rd Next Field: Cân bằng gameplay

10h47 - 11/01/2020
Bản cập nhật

Chào các HLV,

BIG Update tháng 1 đang ở rất gần chúng ta rồi, đây là lúc để cùng tìm hiểu những tính năng mới toanh sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lần này.

Nối tiếp 2nd Next Field, 3rd Next Field sẽ tiếp tục mang đến những sự thay đổi để cân bằng gameplay. Những điều chỉnh này có khả năng thay đổi toàn bộ xu hướng và lối chơi của các trận đấu xếp hạng, nổi bật nhất phải kể đến việc điều chỉnh trọng tài và uy lực của những cú sút xa, vv…

Điều chỉnh độ chính xác khi sút xa

Với gameplay hiện tại, những cú sút xa đang trở nên quá uy lực và quá khó để cản phá. Trong bản gameplay mới, độ chính xác của những cú sút xa sẽ được điều chỉnh lại để gameplay trở nên cân bằng hơn.

Cân bằng những cú sút xa thông qua chỉ số lực sút

Song song với việc điều chỉnh độ chính xác, uy lực của những cú sút xa cũng sẽ được cân bằng lại. Nếu cầu thủ không có chỉ số lực sút cao, những cú sút xa sẽ thiếu đi độ nguy hiểm và dễ dàng bị thủ môn cản phá. Các cầu thủ sở hữu chỉ số lực sút cao hơn sẽ tạo ra những pha dứt điểm từ xa gây khó khăn cho thủ môn đối phương và tăng cơ hội tạo ra bàn thắng.

Thêm tính năng tắc bóng mạnh

Tắc bóng mạnh sẽ được đưa vào FIFA Online 4 với bản gameplay mới. Mạnh hơn so với tắc bóng thông thường đồng thời ít mạo hiểm hơn xoạc bóng, tắc bóng mạnh sẽ là một phương án tuyệt vời khi phòng thủ.

Điều chỉnh tốc độ phản ứng thủ môn thông qua chỉ số phản xạ

Những thủ môn chỉ số cao đang chưa thật sự tạo ra được sự khác biệt ở gameplay hiện tại. Trong bản gameplay mới, những thủ môn có chỉ số phản xạ cao sẽ được hiệu chỉnh lại để giúp họ lao người cản phá bóng nhanh hơn, thậm chí là bắt dính bóng.

Tự điều khiển thủ môn

Không giống như 10 cầu thủ còn lại trên sân, thủ môn luôn được điều khiển bởi AI và tất cả những gì HLV có thể làm với thủ môn chỉ là gọi anh ta ra bằng nút W. Với bản gameplay mới, các HLV đã có thể điều khiển thủ môn một cách toàn diện hơn để phòng thủ tốt hơn.

Điều chỉnh phản ứng của cầu thủ nhận chọc khe bổng

Khi nhận những đường chọc khe bổng, cầu thủ thường dừng lại nhìn bóng giữa không trung và để lỡ cơ hội nhận bóng. Phản ứng của cầu thủ khi nhận chọc khe bổng sẽ được điều chỉnh trong bản gameplay mới để chọc khe bổng trở nên hiệu quả hơn.

Gỡ bỏ tương tác vật lý với trọng tài

Trọng tài đôi khi sẽ cản trở cầu thủ hoặc bóng trong trận đấu, gây ra sự khó chịu không đáng có. Trong bản gameplay mới, trọng tài sẽ được điều chỉnh để không còn tương tác vật lý với cầu thủ và trái bóng nữa.

Điều chỉnh hướng đi của tạt bóng sệt

Những đường tạt sệt không thật sự hiệu quả ở thời điểm hiện tại vì bóng đi chậm và khá cao. Trong bản gameplay mới, những đường tạt sệt sẽ được điều chỉnh để bóng đi nhanh và sệt hơn, tăng sự nguy hiểm của những cú tạt bóng sệt lên rất nhiều.

Thêm chỉ số ẩn tạt má ngoài

Những cầu thủ có chỉ số ẩn sút má ngoài sẽ được thêm vào khả năng tạt má ngoài trong bản gameplay mới.

Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về BIG Update Tháng 1 tại fanpage chính thức EA Sports FIFA Online 4 Vietnam.

EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Nơi bạn thực sự đắm chìm và sống trọn đam mê bóng đá với engine thế hệ mới và đẳng cấp vượt trội.

Các tin khác

Cầu thủ cho mượn: Mượn siêu sao – Leo rank cực cao

10h49 - 20/08/2019
Đây hứa hẹn sẽ là một tính năng vô cùng hữu ích đối với các HLV gặp khó khăn về tài chính nhưng vẫn muốn được sử dụng những siêu sao hàng đầu.

Live Performance tuần 2 tháng 7: Mbappe rực sáng

10h53 - 05/07/2018
Gửi huấn luyện viên, Đội ngũ tuyển trạch viên xin giới thiệu đến HLV những cầu thủ được tăng chỉ số nhờ Live Performance tuần này để HLV có thể cân nhắc ký hợp đồng với họ.

Tính năng mới: Giao dịch cầu thủ

10h31 - 04/06/2019
Tính năng giao dịch cầu thủ là một tính năng mới với logic đơn giản đó là trao đổi cầu thủ để đổi lấy những phần quà tương xứng như BP và thẻ cầu thủ

Tính năng mới: Xem thông tin người chơi

10h31 - 04/06/2019
Bạn muốn nghía qua đội hình của thằng bạn thân nhưng nó lại thì đang không online? Bạn muốn tham khảo chiến thuật của top 1 xếp hạng?

BIG UPDATE THÁNG 1 – KHỞI ĐẦU NĂM MỚI VỚI HÀNG LOẠT TÍNH NĂNG MỚI CỰC HẤP DẪN

10h49 - 11/01/2020
Không chỉ 1 mà đến 5 điều thú vị chờ đón bạn trong bản BIG Update tháng 1 mới toanh của FIFA Online 4.